T
Tham gia
Lượt thích
1

Profile Tương tác gần nhất Các bài đã viết Giới thiệu

 • Thực ra thì Solidworks với Inventor nó cũng na ná như anh em sinh đôi ấy :4:. Trước làm đồ án dùng Solidworks, đi làm dùng Inventor thì chỉ cần học qua khoảng 1 tháng là cũng dùng được Inventor tàm tạm rồi :10:.
  He... Cty mình vẫn dùng hàng chùa, nói chung chỉ những phần mềm không thông dụng, bắt buộc phải mua bản quyền như phần mềm chuyển dữ liệu từ máy quét ra bề mặt chẳng hạn thì các công ty VN mới mua thôi, bản quyền ở VN vẫn là một vấn đề xa lắm :10:
  Nếu cậu chọn "IMG Code" ở photobucket rồi thì chỉ paste vào bài viết thôi, nếu lại Insert Image vào nữa thì sẽ thừa :4:.

  Mình tên Huy, vừa tu ở BKHN ra :4:. Hiện chỗ mình đang làm dùng Inventor nhưng so với Catia mình thấy nó yếu quá nên rất muốn học thêm về Catia để sau này tìm chỗ làm mới sẽ đỡ lạ lẫm hơn :10:. Uầy, mà mới học nửa năm mà thành thạo ghê thế, phục đấy :1:.
  Ah... Cái chèn ảnh ấy, tại mình thấy sau mỗi ảnh chèn của bạn vẫn còn một cái thẻ [/IMG] nữa nên thấy hơi là lạ thôi, ko hiểu sao lại thế nhỉ? ^^
  Bạn thôi cho nó dễ gọi :4:. Mình cũng vừa mới ra trường thôi mà :4:.
  Uh, mình đang rất muốn tìm hiểu về Catia vì so với các phần mềm khác nó có nhiều điểm mạnh hơn nhiều, nhưng mới là newbie nên chỉ đứng ngoài cổ vũ thôi. :10:.
  Chào anh!
  Hihi.Em có chèn thừa chỗ nào đâu anh nhỉ? Anh cũng đang tìm hiểu về Catia ah? Tại em thấy anh cũng hay quan tâm về nó. Có thời gian cùng tham gia box này cho sôi động, mỗi mình em tham ra thấy buồn quá.
  Những bài viết của bạn về Catia hay quá :1:.
  Ah... Hình như bạn chèn thừa thẻ IMG một lần hay sao ấy :10:. Hình như ở photobucket bạn chọn IMG Code rồi, trong diễn đàn lại chọn "Chèn hình vào bài" lần nữa nên nó thừa một thẻ thì phải? :4:
  Ôi anh bận lắm! đang coi thi và chấm nữa. không đi được rồi, đội trẻ đại diện TN đi cho hoành tráng cũng được mà.
  Chúc mừng năm mới .
  Chúc cậu sang năm mới đạt được nhiều thành công mới ,thắng lợi mới và thành đạt trong cuộc sống .
  mình xin thực tập ở nhà máy xi măng cao ngạn ,cậu được mấy đồ án công nghệ mình được 8 thôi!!!dạo này catia lên cơ lắm phải không!!!nghe nói cảnh định sang nhật bản làm ah!!!tớ cũng định sang đó lắm mà chưa có cơ hội!!!chúc mạnh khỏe nhé!!!
  mình xin thực tập ở nhà máy xi măng cao ngạn ,cậu được mấy đồ án công nghệ mình được 8 thôi!!!dạo này catia lên cơ lắm phải không!!!nghe nói cảnh định sang nhật bản làm ah!!!tớ cũng định sang đó lắm mà chưa có cơ hội!!!chúc mạnh khỏe nhé!!!
  file giáo trình powermill nặng quá em ơi nếu em ở gần tp HCM anh chép đĩa gởi cho, anh up giáo trình phay catia biên soạn tiếng Việt em thử tìm hiểu xem phần xuất code cò gì không hiểu nhắn lại cho anh http://www.mediafire.com/?mmbdmz3gxvd
  Vâng em học công nghiệp HN, nhưng em học hệ CĐ khoá 8, chắc em anh là Khoá 1?Năm nay em năm thứ 3 mà.
  ơi ai vạy nhỉ mình có nhắn tin đâu nhỉ hix hix
  mà có gì cứ vào Visitor Message nhắn cũng đc. mà
  Hi hi,Mai mình về quê thăm vợ đã. Bọn mình thì tận 20 bảo vệ. Nix của mình là thiencanh_cn, cậu add vào nhé. chat cho rễ.
 • Hãy chờ một lát…
 • Hãy chờ một lát…
 • Hãy chờ một lát…
Top