T
Tham gia
Lượt thích
1

Profile Tương tác gần nhất Các bài đã viết Giới thiệu

 • M
  sắp ra trường rồi!! cố gắng nha ông anh??? khi nào anh rảnh em sang coppy catia với giáo trình về cày. nghe các bro nói chuyện thích ghê!! mình gà con quá hix :D
  K
  Mình có đấy. Cậu liên lạc với mình theo sô dt 0974861336 hoăc Nguyễn Văn khanh K40ccm05
  L
  Chào Cảnh tớ là Trình Ninh Bình đây!dạo này lên mạng là thành viên trong này có vẻ bận rộn quá nhỉ?có điều gi về CATIA chỉ cho tớ biết đc khong?
  N
  Lần trước bác có nói về vấn đề xuất file gia công từ Catia sang NC code nhưng em làm mãi không được , bác hướng dẫn cụ thể hơn đi
  Q
  chao anh! anh giup em ve mat phan khuon cua vo dien thoai trong phan lam khuon nhe
  T
  bac canh cho duong link down load modun shape design styling nhe thanks bac nhieu nheiu
  Cho em hỏi cái lỗi can not open the file xử lý thế nào nhỉ, lần trc có đọc thấy mà h tìm mãi ko thấy. Thanks bác, hic dạo này bận bịu quá , ko có thgian cày catia, nhiều thứ hay quá mà ko có thgian huhu
  N
  Bác Cảnh làm mod bên Catia hay bác lập ra topic "Những câu hỏi khi sử dụng Catia " như bên Solid ấy ,dạo này em đang vọc cái này nên hay mắc quá , có gì bác giúp em nhé.(đoán bác sinh năm 84 nên xưng em thôi , em sinh năm 87 mà)
  N
  Mình cũng đang nghiên cứu nhưng không có file Gear_2*13.CATPart thì hơi khó.Mình cũng có một vài file bánh răng khong rõ thay bằng file trên có ảnh hưởng gì đến thông số không.
  N
  Mình vừa down cuốn Thiểt kế bánh răng theo tham số dành cho Catia của cậu.Cậu có bản tiếng Việt của nó không.Cả file ban đầu Gear_2*13.CATPart nữa.Tích cực lên diễn đàn để trao đổi nhé.
  T
  What is "zeal"? i do not know about it. please explain for me. i will bring out you to our english club, you are always welcome! i hope we can share many things to each other.
  T
  Canh k40 ccm7? thanks, i hope you'll help me something about mechanical softwares. how about your work? have a good practising time !
  Ok rồi cậu ah. Tại mình để nhiều tin nhắn quá nên nó over, mình xóa bớt đi thì lại bình thường.Thank Diệu nhé.
  Nhắn tin riêng được chưa? Nếu chưa được thử làm như sau nhé Vào mục HỒ SƠ -> Thay đổi tùy chọn ->Mục nhắn tin tích vào Cho phép nhắn tin riêng. Thử xem
  cung chúc thăng hoa,tôi cũng đang vọc Catia nhưng tự vọc nên oải và mệt nhiều,cũng đang busy dự án trong Bình Dương chưa biết ngày nào di cư vào nam.Có rảnh anh em ta trao đổivề catia nhé,bạn viết hay lắm.
  Mán Y!M hoamoclanmtt Mobile: 0984688096
 • Hãy chờ một lát…
 • Hãy chờ một lát…
 • Hãy chờ một lát…
Top