Cho em hỏi về mốc của cao su(bánh cao su)

  • Thread starter vnaak
  • Ngày mở chủ đề
V

vnaak

Author
Gửi các anh trên forum, tình hình là em đang tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề:
Cách khắc phục tình trạng mốc, meo trên bề mặt của sản phẩm bánh cao su(cụ thể là các bánh cao su gắn ở thùng rác thường bị hiện tương này khi còn lưu kho, chưa đưa ra sử dụng). Về lý do thì em hiểu 1 phần nào đó các lý do gây ra sự cố bao gồm:
Sản phẩm lưu kho ở môi trường ẩm, nhưng thực tế nơi để thì lại rất mát, không khí tuần hoàn​
Sản phẩm trong quá trình phối trộn nguyên phụ liệu đã pha quá nhiều lưu huỳnh nên quá trình lưu hóa không đốt cháy hết lượng dư nên dẫn đến hút ẩm => Mốc​
.
Hiện tại, em chỉ xử lý bằng cách lau sạch mốc, nếu vẫn xảy ra thì lại lau tiếp chứ không biết hướng xử lý.
Rất mong các Anh đã từng trải qua, nếu có kinh nghiệm xin vui lòng hướng dẫn em thêm. Em xin cảm ơn.
Chúc diễn đàn ngày càng phát triển và mọi người dồi dào sức khỏe. Thân
 
Top