đuôi mở rộng trong powershape

Discussion in 'Delcam' started by bibiday, Jan 16, 2011.

  1. bibiday

    bibiday New Member

    Joined:
    Feb 21, 2009
    Messages:
    34
    Likes Received:
    0
    E vừa cài xong bản powershape 2011. *** xong chạy ngon lành, không gặp vấn đề gì cả, nhưng khi lưu file thì thấy nó chỉ có một dịnh dạng duy nhất của powershape, không có đuôi mở rộng như .tep hay .igs...Và khi mở file thì nó cũng chỉ mở được mỗi file của powershape. Vậy là do e *** không thành công hay là gặp vấn đề gì? Xin các bác chỉ giúp!
     
  2. bibiday

    bibiday New Member

    Joined:
    Feb 21, 2009
    Messages:
    34
    Likes Received:
    0
    Ðề: đuôi mở rộng trong powershape

    đã thử các kiểu rồi, nó toàn bảo cài thêm Exchange. cài rồi thì cũng đọc được gần hết các dạng đuôi, nhưng tới khi lưu lại( convers đuôi) thì nó lại đòi key của cái modun này, thế là chả làm gì được nữa.
     
  3. anlongan

    anlongan New Member

    Joined:
    Jul 6, 2008
    Messages:
    225
    Likes Received:
    0
  4. bibiday

    bibiday New Member

    Joined:
    Feb 21, 2009
    Messages:
    34
    Likes Received:
    0
    Ðề: đuôi mở rộng trong powershape

    thank! mình không down được từ link bạn cho nhưng đã tìm thấy ở mấy diễn đàn bên Trung Quốc. để thủ xem sao.
     

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

Loading...