[IEAE 2024] Hội thảo: Cơ hội trong ngành sản xuất điện tử gắn với sự phát triển của sản phẩm gia dụng thông minh

MES LAB

Well-Known Member
Ban Quản trị
Author
Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang đi vào ứng dụng tích cực, tạo sự phát triển cho nhiều ngành nhiều lĩnh vực khác nhau. Đáng kể phải nói tới các công nghệ ứng dụng trong thực tiễn nhằm nâng cao giá trị cuộc sống hiện đại trong các sản phẩm điện tử và thiết bị thông minh.

Công nghệ thông minh đang thay đổi cách chúng ta sống và làm việc. Sản phẩm gia dụng thông minh đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, đem lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng. Điện tử là một trong những ngành công nghiệp chủ chốt đứng sau sự phát triển nhanh chóng của các sản phẩm gia dụng thông minh.

Trong khuôn khổ Triển lãm Quốc Tế Điện Tử & Thiết Bị Thông Minh Việt Nam 2024 (IEAE 2024), Meslab phối hợp cùng Vinexad tổ chức Hội thảo với chủ đề "CƠ HỘI TRONG NGÀNH SẢN XUẤT ĐIỆN TỬ GẮN VỚI SỰ PHÁT TRIỂN CỦA SẢN PHẨM GIA DỤNG THÔNG MINH" mang đến một cơ hội nơi mà các chuyên gia, nhà sản xuất, và các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực sản xuất điện tử và sản phẩm gia dụng thông minh có thể cùng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và những cơ hội mới nhất trong ngành.

Thông tin của Hội thảo:
Thời gian: 9:00 - 11:40, ngày 23/5/2024
Địa điểm: SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Q7, TP.HCM

Các chủ đề chính của Hội thảo:
Topic 1: Thị trường điện tử và bán dẫn Việt Nam trong làn sóng mới và bối cảnh ESG - Bức tranh sôi động, cơ hội tiềm năng và khó khăn hiện hữu – Trình bày bởi ông Đoàn Minh Đức, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Đổi mới Công nghệ và Hoạt động Công nghiệp (RACIOTI) – trực thuộc Meslab Group. Bài thuyết trình cung cấp một góc nhìn tổng quan về thị trường điện tử và bán dẫn Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh về tầm quan trọng của ESG và những cơ hội và thách thức hiện tại trong lĩnh vực này.

Topic 2: Các Megatrend dẫn dắt thị hiếu tiêu dùng và các tính năng trending trong tương lai gần của sản phẩm gia dụng thông minh – Trình bày bởi TS. Trần Anh Tuấn, Founder Meslab. Với sự hiểu biết chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế, Tiến sỹ Trần Anh Tuấn sẽ giới thiệu các Megatrend quan trọng đang dẫn dắt thị hiếu tiêu dùng trong lĩnh vực sản phẩm gia dụng thông minh, đồng thời tìm hiểu các tính năng trending đáng chú ý trong tương lai gần, cung cấp góc nhìn và những cơ hội phát triển mới.

Diễn giả:
Ông Đoàn Minh Đức - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Đổi mới Công nghệ và Hoạt động Công nghiệp trực thuộc Meslab Group.
 • Ông Đoàn Minh Đức là một chuyên gia hàng đầu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai các dự án Nghiên cứu và Phát triển (R&D), phát triển sản phẩm, và nghiên cứu ứng dụng công nghệ trong ngành hàng điện tử, gia dụng, tiêu dùng.
 • Ngoài ra ông cũng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn lớn tại Việt Nam như Tân Á Đại Thành, Mutosi,...và các công ty FDI của Nhật tại Việt Nam.
Tiến sĩ Trần Anh Tuấn - Founder của Meslab, Mesforums (2006) - diễn đàn cộng đồng Kỹ thuật hơn 70.000 thành viên.

TS. Trần Anh Tuấn có 18 năm kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy về R&D, Phát triển sản phẩm, Đổi mới sáng tạo; từng đảm nhận vị trí quản lý lãnh đạo mảng R&D Sản phẩm tại các Tập đoàn như Mutosi Group, Tân Á Đại Thành; từng đào tạo, huấn luyện và tư vấn cho các dự án của Tecomen-Karofi, Daikin, Panasonic Appliances VN, Mobifone, VNPT, Viettel, Sunhouse, TLC Lighting, IGA Vietnam,…

Hội thảo hướng đến sự tham gia của các đối tượng:
 • Các chuyên gia và nhà nghiên cứu trong lĩnh vực sản xuất điện tử và sản phẩm gia dụng thông minh.
 • Doanh nhân, chủ doanh nghiệp, quản lý và nhân viên liên quan đến ngành công nghiệp điện tử.
 • Các nhà sản xuất và nhà cung cấp thiết bị điện tử, linh kiện, và công nghệ liên quan.
 • Các nhà đầu tư và nhà tài trợ có quan tâm đến lĩnh vực sản xuất điện tử và sản phẩm gia dụng thông minh.
 • Sinh viên, học sinh, và những người quan tâm đến lĩnh vực công nghệ và sản phẩm điện tử thông minh.
Lợi ích của việc tham gia Hội thảo:
 • Cập nhật thông tin mới nhất về xu hướng và công nghệ trong lĩnh vực sản xuất điện tử và sản phẩm gia dụng thông minh.
 • Hiểu rõ về cơ hội và thách thức trong ngành, từ đó xác định được chiến lược và hướng phát triển cho doanh nghiệp.
 • Kết nối với những chuyên gia hàng đầu và những người đồng nghiệp có cùng quan tâm, mở ra cơ hội hợp tác và giao lưu chuyên môn.
 • Lắng nghe những chia sẻ và kinh nghiệm thành công từ những diễn giả giàu kinh nghiệm trong ngành.
 • Tạo mối quan hệ và mở rộng mạng lưới kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất điện tử và sản phẩm gia dụng thông minh.
Hội thảo cũng cung cấp một không gian tuyệt vời để các nhà sản xuất, doanh nghiệp và cá nhân có thể tiếp xúc trực tiếp với các nhà cung cấp công nghệ, tìm hiểu về các giải pháp mới nhất và thiết lập mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực này.

HÃY THAM GIA Hội thảo "Cơ hội trong ngành sản xuất điện tử gắn với sự phát triển của sản phẩm gia dụng thông minh" để có cơ hội đón nhận những kiến thức mới nhất, mở rộng mạng lưới kinh doanh, và khám phá những tiềm năng đầy triển vọng trong lĩnh vực này

Đăng ký ngay tại: https://forms.gle/NgkCSEaeodPdHB1b6

Để biết thêm thông tin chi tiết về Hội thảo vui lòng liên hệ:
Poster chương trình IEAE 2024 1920x1080.png
 
Lượt thích: Nova
Top