A
Author
EM THẤY Ở GẦN NHÀ CÓ NGƯỜI DÙNG CHẢO ĐỂ RANG MUỐI ƠT, NHƯNG DÙNG KHOẢNG 6 THÁNG LÀ BỊ LỦNG ĐÍT. EM MUỐN HỎI CÓ VẬT LIỆU NÀO CHỊU ĐC SỰ ĂN MÒN CỦA MUỐI LÂU HƠN VẬT LIỆU LÀM CHẢO THÔNG THƯỜNG?
CÒN CHẢO KHÔNG DÍNH CÓ TÁC DỤNG CHỐNG ĂN MÒN CỦA MUỐI KHÔNG? CHỊU ĐƯỢC NHIỆT ĐỘ BAO NHIÊU? VÀ CÁC TÍNH CHẤT KHÁC CỦA VẬT LIỆU LÀM CHẢO KHÔNG DÍNH ?
CÒN CHẢO KHÔNG DÍNH CÓ TÁC DỤNG CHỐNG ĂN MÒN CỦA MUỐI KHÔNG? CHỊU ĐƯỢC NHIỆT ĐỘ BAO NHIÊU? VÀ CÁC TÍNH CHẤT KHÁC CỦA VẬT LIỆU LÀM CHẢO KHÔNG DÍNH ?