C
Tham gia
Lượt thích
0

Profile Tương tác gần nhất Các bài đã viết Giới thiệu

 • B
  Em chào anh,

  Hiện giờ em đang thiết kế một lò phản ứng ở nhiệt độ 1200oC

  Em đã hỏi thử hỏi mọi người trên này và anh BKMetalx nói em có thể nhờ anh tư vấn
  (http://meslab.org/mes/showthread.php?t=15469)

  Em không biết lò nào có thể đạt được nhiệt độ này (mà môi trường Cl2 của em ăn mòn rất mạnh, em định chọn vật liệu graphit để làm lò.

  Em nhờ anh tư vấn giúp nhé !
  Cảm ơn anh !
  Bản vẽ của mình rất sơ sài, nó chỉ có yêu cầu thế thôi, không thấy có ghi thêm yêu cầu kĩ thuật gì khác :(. Bản vẽ vì do phía đối tác yêu cầu giữ bản quyền nên mình không được phép share, bạn thông cảm nhé :1:

  Mình hiện đang ở Hà Nội, khu vực Hai Bà Trưng, có gì bạn cho mình số đt thoại hoặc YM để liên lạc nhé. SDT của mình là 0979946599 còn YM là bkmetalx :1:

  Rất cám ơn bạn! :1:
  Nếu có thể được, bạn mail cho mình bản vẽ cấu tạo chi tiết gốm, các yêu cầu kỹ thuật, dung sai cho phép. Các yêu cầu kỹ thuật của chi tiết gốm thông thừong: độ bền kháng nén, kháng uốn, nhiệt độ làm việc của chi tiết gốm, độ xốp, độ bền sốc nhiệt...

  Nói chung, zirconia thừong được lựa chọn trong trường hợp rất đặc biệt, yêu cầu độ bền cơ học, độ bền chịu mài mòn, độ chịu lửa và shock nhiệt... khắc nghiệt. Lý do đơn giản là nó khá đắt so với vật liệu gốm khác, giá trung bình khoảng 65-70 US$/kg.

  Nếu ở HN, bạn có thể cho mình địa chỉ liên lạc, trước là giao lưu nếu giúp được gì mình rất sẵn lòng.

  mail cho mình: ceramtech.jsc@gmail.com
  Rất cám ơn bạn :1:

  Tiếc là mình không có chi tiết ấy. Chỉ có bản vẽ của phía đặt hàng, nó là một chi tiết trong bể mạ đồng (Coppering Tank) có dạng vòng trụ ( ZrO2 Ceramic ring) với D ngoài = 150. Bạn có thể tư vấn cho mình nơi nào có thể cung cấp những chi tiết dạng này không? Cám ơn bạn rất nhiều :1:
 • Hãy chờ một lát…
 • Hãy chờ một lát…
 • Hãy chờ một lát…
Top