E
Tham gia
Lượt thích
0

Profile Tương tác gần nhất Các bài đã viết Giới thiệu

 • Thanks bạn trước nhé. Tớ còn nhiều cái để hỏi cậu lắm đấy. Hi hi lại làm phiền cậu rùi
  Chào Eule. Hôm nay anh chưa có thời gian để xem phim "the Wall" rồi. Online muộn gớm. Me too because today i'm busy. Sai thì sửa hộ anh và hướng dẫn ngữ pháp nhé.
  Cảm ơn Eule trước.
  Chào Eule. Anh hay ngồi ở Zcafe 17 Phố Tông Đản.
  Tùy từng hôm trong tuần mà họ có các tiết mục riêng, ví dụ thứ 2,4 Hòa tấu Violon và Piano, thứ 3,5,CN thì bạn tự làm ca sỹ, thứ 7 thì tạp kỹ do các diễn viên ca múa nhạc HN và HCM biểu diễn. Nói chung tùy vào tâm trạng của mình mà anh đi, mà tâm trạng của anh dạo này tạp nham quá, thích thì tối xong việc thì lại đi ngồi. Cá nhân anh từ lâu hợp với quán này vì không cố định nội dung trong một tuần mà do nhiều nhóm khác nhau biểu diễn theo lịch như thế. Mọi tiết mục bắt đầu từ 20h45p +-15 phút (chẳng quan trọng) nhưng anh hay về sớm 21h15 +- 15 phút vì voi con :-)
  Ừ hôm nay là mùng 1 âm rồi, chỉ còn 2 tháng là đến Tết rồi, và chỉ còn 1 tháng nữa là hết năm 2008. Thời gian cứ như thoi đưa chẳng chờ ai cả, nhanh thật.
  Cảm ơn Eule nhé. Chúc Eule đầu tháng yên bình để cả tháng bình yên.
  Chào Eule. Quả thật chat với Eule rất thú vị, qua đó mình biết được mình vẫn bt :-D. Có Origami nào mới không gửi cho anh một ít đi để anh cho voi lớn luyện.
  Chào Eule. Anh đã nhận được email của em gửi và bắt đầu tiến hành gấp. Cảm ơn em nhiều.
  Chào Eule. Lại thêm một con thuyền nữa à? Chà chà thế này cần một thuyền trưởng tài ba để điều khiển và không sợ gặp cướp biển.
  Thú chơi này kỳ công thật. Phải nói là rất đẹp. Gửi lời chào thân ái và quyết thắng.
  Chào Eule. Trời kho tàng của nả của Eule nhiều thật. Phải công nhận là rất đẹp. Cố gắng lên chỉ còn thiếu hoàng tử trong các lâu đài đó thôi :-) Chào thân ái và quyết thắng.
  Chào Eule. Hôm nay em thế nào? Anh mới lập một topic " Paper Craft" trong Box "Quán Games" đấy, em vào xem và thử làm xem. Cảm ơn em về Anbum của Drain nhé.
  Chào thân ái và quyết thắng.
 • Hãy chờ một lát…
 • Hãy chờ một lát…
 • Hãy chờ một lát…
Top