K
Tham gia
Lượt thích
1

Profile Tương tác gần nhất Các bài đã viết Giới thiệu

 • Bạn muốn tải gì thì click vào đó để tải về máy nhé. Với kho Game Android và Phần mềm Android khổng lồ CH Play hay còn gọi là ch play về từ tai ch play nhé bạn. mình đã tai game bigkool 2015 về chơi thấy hay nên giới thiệu mọi người, tải thêm ứng dụng mobomarket
  chào bạn.
  bạn có thể bớt chút thời gian giúp mình lập trình một số bản vẽ trên mastercam x5 sử dụng cho máy tiện 3 trục voi trục c là phay. nếu bạn có video hướng dấn thì cũng được có thể gửi cho mình được ko. mail của mình là yoyovn9@gmail.com. ah mà bạn có dạy lập trình mastercam ko mình muốn học thêm nâng cao. thank bạn.
  Chào bạn, mình tên Vân. Mình muốn hỏi bạn một chút nếu không phiền. Bạn có kinh nghiệm đọc và bóc tách bản vẽ lắp ghép theo tiêu chuẩn Nhật chứ?
  Hi vọng bạn sớm hồi âm...hoặc nhắn qua emai lavan31791@gmail.com
  cám ơn bạn rất nhiều
  Anh ơi anh có thể dạy em về cách lập trình máy okuma được không ạ, e sẽ đóng tiền học phí, công ty em dung một loạt máy okuma ma ko ai lập trình, mong anh có thể giúp em được không ạ, em ở bình dương, anh liên lạc với em qua số điện thoại 01689953477, em cảm ơn anh ạ
  Chào bạn!

  Sorry bạn nhé. Nãy nhìn nhầm Box bạn Post bài quảng cáo nên xử lý nhầm. Topic đó trong Box Quảng cáo - Rao vặt nên Post bài Quảng cáo là hoàn toàn hợp lý :10:

  Một lần nữa xin lổi bạn vì sự sai sót trên và đã phục hồi bài viết của bạn như lúc ban đầu :)  Nguyenthanh.
  Nay đọc bài chú thấy chú gõ sai tiếng Việt nhiều quá :) : thui, lun, ko,...
  Con lăn băng tải bạn có thể liên hệ nha! Mình ở Tp.HCM 0989830003 _ Phụng
  Cái đó em confirm với MESIA nhé, anh không thu tiền :)
  Em ít online quá nên không thể thực hiện nhiệm vụ MOD được :)
  Nó nên nằm ở chỗ nào em :) ? Giới thiệu qua cho anh 1 chút để anh hình dung nhé :)

  Rgs
 • Hãy chờ một lát…
 • Hãy chờ một lát…
 • Hãy chờ một lát…
Top