vantutn
Tham gia
Lượt thích
1

Profile Tương tác gần nhất Các bài đã viết Giới thiệu

 • chúng tôi thấy bạn sử dụng rất tốt về phần mềm NX hiện nay chúng tôi đang xây dụng một diển đàn chuyển về phần mềm cad cam cnc nhằm phục vụ cho sinh viên ki thuật và chúng tôi đang thiểu nhửng nhân tài như bạn không biết bạn có thể tham gia giúp chúng tôi xây dựng diễn đàn lớn mạnh không
  nếu được thì tốt quá
  chúng tôi xin chân thành cảm ơn
  Mọi người cũng luôn cầu mong cho anh ấy được bình an em ạ :). Khi nào có tin mới, anh sẽ thông báo trên diễn đàn cho anh em biết :)
  Hic, cảm ơn anh. Thôi thì cứ gọi bác ấy là anh cho anh ấy trẻ lâu vậy, không mong anh ấy đóng góp gì thêm, chỉ cầu cho anh ấy chóng bình phục và hạnh phúc trong khoảng thời gian còn lại!
  Anh Huy Thành hiện đang điều trị bệnh hiểm nghèo em ạ. Anh ấy bệnh cũng lâu lâu rồi, nhưng có vẻ đang dần khá lên. Bác sĩ họ không cho ngồi máy tính, đang cần tĩnh dưỡng. Hiện anh cũng ko có thêm thêm thông tin gì.

  Anh Huy Thành đã lớn tuổi, chừng 65-66 :)

  Rgs
  Sao lâu rồi không vào diễn đàn , cứ tiếp tục đi bạn , box NX rất cần sự hỗ trợ của bạn và Neverclose để phát triển bạn nhé !
  Hôm nay Neverclose nhờ mình sửa hộ dùm tiêu đề cho bạn nên tớ đã sửa , bạn chú ý để lần sau để đặt tiêu đề nha ! Chúc bạn thành công !
 • Hãy chờ một lát…
 • Hãy chờ một lát…
 • Hãy chờ một lát…

Thành viên đang online

Top