P
Author
Em có đang tìm hiểu về đá mài. Khi đọc tới phần ý nghĩa kí hiệu của đá thì em có chỗ không hiểu mong các bác chỉ dùm em. Ví dụ em lấy 1 mẫu đá mài:
Tên sản phẩm: Đá mài lỗ
Hãng sản xuất: KOREMURA
Xuất xứ: Nhật Bản.
Mã sản phẩm: 71- 9VT- 3516A
Tiêu chuẩn kỹ thuật: 19A 120 L 8 AS1 V S 1A
Kích thước: 23.0*25.0*8.0 2800
Trong đó:
+ Mã sản phẩm: 71- 9VT- 3516A Là mã số từng loại sản phẩm do nhà sản xuất đặt ra.
+ Tiêu chuẩn kỹ thuật: 19A 120 L 8 AS1 V S 1A
19 : Mã đá ( Mã quy định của nhà sản xuất )
A : Tên vật liệu hạt mài ( A là nhôm oxit, C là Silicon carbide… )
120 : Cỡ hạt mài ( 0-600 ) càng to càng mịn.
L : Độ cứng ( A- Z, A là mềm nhất, Z là cứng nhất )
8 : Cấu trúc đá : Khoảng trống giữa các hạt mài ( 1-15) , 1 là nhỏ nhất, 15 là lớn nhất.
AS1: Kết dính.
V: Phương pháp.
S: Cách thức.
1A: Hình dáng.
+ Kích thước : 23.0*25.0*8.0 2800
23.0 : Đường kính ngoài
25.0 : Độ dài
8.0 : Đường kính lỗ trong.
Tới cái dòng "120 : Cỡ hạt mài ( 0-600 ) càng to càng mịn." thì em không hiểu lắm. Thứ nhất là bác nào có thể giải thích hay định nghĩa rõ hơn về cỡ hạt mài (đơn vị) giúp em được không ạ. Thứ 2 là tại sao cỡ hạt mài càng lớn thì càng mịn. Rất mong các bác chỉ giáo. Em xin cám ơn ạ!
Tên sản phẩm: Đá mài lỗ
Hãng sản xuất: KOREMURA
Xuất xứ: Nhật Bản.
Mã sản phẩm: 71- 9VT- 3516A
Tiêu chuẩn kỹ thuật: 19A 120 L 8 AS1 V S 1A
Kích thước: 23.0*25.0*8.0 2800
Trong đó:
+ Mã sản phẩm: 71- 9VT- 3516A Là mã số từng loại sản phẩm do nhà sản xuất đặt ra.
+ Tiêu chuẩn kỹ thuật: 19A 120 L 8 AS1 V S 1A
19 : Mã đá ( Mã quy định của nhà sản xuất )
A : Tên vật liệu hạt mài ( A là nhôm oxit, C là Silicon carbide… )
120 : Cỡ hạt mài ( 0-600 ) càng to càng mịn.
L : Độ cứng ( A- Z, A là mềm nhất, Z là cứng nhất )
8 : Cấu trúc đá : Khoảng trống giữa các hạt mài ( 1-15) , 1 là nhỏ nhất, 15 là lớn nhất.
AS1: Kết dính.
V: Phương pháp.
S: Cách thức.
1A: Hình dáng.
+ Kích thước : 23.0*25.0*8.0 2800
23.0 : Đường kính ngoài
25.0 : Độ dài
8.0 : Đường kính lỗ trong.
Tới cái dòng "120 : Cỡ hạt mài ( 0-600 ) càng to càng mịn." thì em không hiểu lắm. Thứ nhất là bác nào có thể giải thích hay định nghĩa rõ hơn về cỡ hạt mài (đơn vị) giúp em được không ạ. Thứ 2 là tại sao cỡ hạt mài càng lớn thì càng mịn. Rất mong các bác chỉ giáo. Em xin cám ơn ạ!