Cách tra cứu và kiểm tra lỗi 2021

O

otongocphat14

Author
Cách tra cứu và kiểm tra lỗi 2021

kiểm tra nguội ô tô để biết xem xe có bị phạt với các lỗi vi phạm hay không là việc mà các chủ xe nên biết để chấp hành đúng luật giao thông. Tra cứu phạt nguội hiện nay có nhiều cách khác nhau và dễ dàng thực hiện chỉ với một vài thao tác online đơn giản.

Không chỉ riêng các chủ xe đang sở hữu mà đối với những ai đang có ý định mua xe ô tô cũ thì việc tiến hành các cách kiểm tra phạt nguội ô tô là rất cần thiết. Điều này giúp đảm bảo các chủ xe cũ đã thanh toán hoàn tất các khoản phạt trước khi bàn giao xe, trả lại thông tin “sạch” cho biển số xe sắp thuộc về bạn.

Dưới đây là 4 cách tra cứu lỗi phạt nguội ô tô vô cùng đơn giản bạn có thể tìm hiểu và thực hiện để đảm bảo quyền lợi của mình. Tránh việc bàn giao xe, sang tên xong với chủ cũ và đột nhiên sau đó lại nhận được giấy báo yêu cầu nộp phạt nguội cho phương tiện lưu thông bị các thiết bị ghi nhận lại.
thủ tục sang tên xe ô tô từ công ty sang công ty
thủ tục rút hồ sơ gốc xe ô tô từ công ty sang công ty

Cách 1: Tra cứu phạt nguội ô tô toàn quốc 2021 trên website Cục CSGT (Bộ Công An)
Bước 1: Để kiểm tra lỗi phạt nguội ô tô và các phương tiện khác, bạn truy cập thông tin phạt nguội xe ô tô tại Cổng thông tin điện tử Bộ công an Cục cảnh sát giao thông

Bước 2: Điền các thông tin theo yêu cầu để xem phạt nguội ô tô qua các lỗi và cung đường bị ghi nhận cũng như mức phạt.

Lựa chọn loại phương tiện muốn kiểm tra ô tô muốn kiểm tra lỗi phạt nguội. Trường hợp bạn muốn tra phạt nguội ô tô thì chọn ô tô ở mục này. Tượng tự với các phương tiện khác.
Điền biển số xe muốn tra phạt nguội ô tô theo định dạng viết liền, không khoảng trắng. Ví dụ: Muốn tra cứu tra phạt nguội ô tô 2021 biển số xe là 59K1 – 123.45 thì điền vào ô theo kiểu ký tự: 59K112345.
Nhập chính xác mã xác thực và bấm vào nút tra cứu để check xem lỗi phạt nguội ô tô của từng phương tiện tham gia giao thông nghi ngờ mình bị vi phạm luật có bị ghi hình.
Bước 3: Đọc kết quả tra lỗi phạt nguội giao thông

Nếu xe có vi phạm và bị ghi nhận lỗi phạt nguội, hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ thông tin chi tiết như thời gian, địa điểm và đoạn đường ghi nhận vi phạm, đơn vị phát hiện vi phạm, các thông tin số điện thoại đơn vị xử lý vi phạm.

Còn nếu xe không vi phạm, website sẽ hiện dòng chữ trả về có nội dung“không tìm thấy kết quả” phía cuối trang.

Cách 2: Check phạt nguội oto tại website Cục Đăng Kiểm Việt Nam

https://otongocphat.com/rut-ho-so-goc-xe-o-to/
 

Attachments

Top