Caterpillar, đối tác của Guardhat về các giải pháp an toàn khai thác lộ thiên

Author
Nhà sản xuất thiết bị và máy móc Hoa Kỳ Caterpillar đã hợp tác với Guardhat để cung cấp các giải pháp an toàn cho hoạt động khai thác lộ thiên thông qua các đại lý của Cat.
1684742668428.png
Hai công ty đang trong quá trình phát triển một hệ thống mới có tên Cat Connected Worker. Hệ thống này sẽ sử dụng công nghệ có thể đeo được để tăng cường bảo vệ cho công nhân mỏ.
Nó cũng sẽ cung cấp khả năng giám sát dựa trên sự kiện cũng như lập bản đồ để cải thiện môi trường khai thác.
Bill Dears, giám đốc tiếp thị của Cat MineStar Solutions cho biết: “Tận dụng công nghệ Guardhat, đã được chứng minh trong môi trường công nghiệp đầy thách thức, sẽ tăng tốc độ phát triển của một giải pháp kỹ thuật số toàn diện mà các khách hàng khai thác tìm kiếm.
“Là một thành phần của các khả năng an toàn của Cat MineStar Detect, Connected Worker sẽ cung cấp thông tin chi tiết giúp các nhà quản lý tạo ra các hoạt động an toàn hơn—và phản ứng nhanh chóng nếu xảy ra sự cố.
Sau khi hoàn thành, Cat Connected Worker sẽ cung cấp ‘vị trí chính xác của tất cả công nhân cho hệ thống giám sát mỏ’, do đó, cho phép liên lạc giữa cá nhân, nhóm và công trường.
Dữ liệu sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc ra quyết định và cho phép giám sát lực lượng lao động để hiểu những thứ 'nhân viên môi trường đang phải đối mặt trong thời gian gần đây'.
Hệ thống Cat Connected Worker sẽ được hỗ trợ bởi các đại lý của Cat trên toàn thế giới như một phần của Cat MineStar.
Theo Caterpillar, các đại lý tương tự của Cat được trang bị để cung cấp công nghệ Guardhat hiện có cho tất cả các loại hoạt động khai thác bề mặt.
Indranil Roychoudhury, giám đốc điều hành của Guardhat cho biết: “Hệ thống phân tích dữ liệu và giám sát an toàn của chúng tôi là một hệ thống năng suất và an toàn thông minh đa sản phẩm, tích hợp nhiều tính năng, tích hợp công nghệ thiết bị đeo tiên tiến và phần mềm độc quyền tiên tiến.
“Nó được trang bị để phát hiện, cảnh báo và giúp ngăn ngừa các sự cố liên quan đến công việc công nghiệp, đồng thời được thiết kế để thu thập và phân tích dữ liệu nhằm hỗ trợ và cải thiện các chương trình năng suất và an toàn cho người lao động.”
Vào tháng 5, Caterpillar đã mở rộng bộ công nghệ Cat MineStar Solutions với nền tảng công nghệ mới MineStar Edge.
Theo Mining Technology
 
Top