L
Author
Bài này tôi cũng ko biết phải Post ở đâu, nên mạ muội đăng ở đây vậy.
Công nghệ ngược là công nghệ gì nhỉ?
Đấy là khi ta ăn miếng thịt chó thơm phức ở Nhật Tân và thấy nó rất thơm ngon bổ dưỡng.
Thắc mắc!
Làm thế nào mà người ta làm được như vậy?
Biết rồi, cái mùi này là có tẩm ướp gia vị đây, nào là Gừng, nào là Riềng, nào là Xả, v.v.. thái nhỏ trộn đều, ướp khoảng 20 phút rồi xiên nướng thơm phức đây. Quả Quất và ít muối gia vị làm gia vị chấm thật bùi và thơm.
Vậy là ta đã đọc ngược công nghệ chế biến thực phẩm rồi đấy.
Trong chế tạo cơ khí cũng vậy, cầm 1 sản phẩm cũng phải mường tượng làm thế nào để gia công được tức đoán được nguyên công cần làm.
Thông thường nhà mình muốn đọc ngược công nghệ thì chỉ có người dày dặn kinh nghiệm thiết kế và chế tạo mới đọc ngược được công nghệ của một chi tiết đã gia công. Còn đại bộ phận là phải dùng nhiều cái đầu ngồi đoán mò như bắt Cua trong Lỗ vậy.
Hiện nay chưa có sách bán trên thị trường thì phải.
Công nghệ ngược là công nghệ gì nhỉ?
Đấy là khi ta ăn miếng thịt chó thơm phức ở Nhật Tân và thấy nó rất thơm ngon bổ dưỡng.
Thắc mắc!
Làm thế nào mà người ta làm được như vậy?
Biết rồi, cái mùi này là có tẩm ướp gia vị đây, nào là Gừng, nào là Riềng, nào là Xả, v.v.. thái nhỏ trộn đều, ướp khoảng 20 phút rồi xiên nướng thơm phức đây. Quả Quất và ít muối gia vị làm gia vị chấm thật bùi và thơm.
Vậy là ta đã đọc ngược công nghệ chế biến thực phẩm rồi đấy.
Trong chế tạo cơ khí cũng vậy, cầm 1 sản phẩm cũng phải mường tượng làm thế nào để gia công được tức đoán được nguyên công cần làm.
Thông thường nhà mình muốn đọc ngược công nghệ thì chỉ có người dày dặn kinh nghiệm thiết kế và chế tạo mới đọc ngược được công nghệ của một chi tiết đã gia công. Còn đại bộ phận là phải dùng nhiều cái đầu ngồi đoán mò như bắt Cua trong Lỗ vậy.
Hiện nay chưa có sách bán trên thị trường thì phải.