Công ty kỹ thuật Doncaster tiết lộ công nghệ in kim loại 3D xanh hơn

long8564

Active Member
Moderator
Kỹ thuật in kim loại 3D mang tính cách mạng từ một doanh nghiệp kỹ thuật chính xác có trụ sở tại Doncaster sẽ giảm tác động đến môi trường của công ty và của khách hàng.
Agemaspark đã dành nhiều năm để phát triển và thử nghiệm công nghệ mới, giúp giảm đáng kể thời gian chu kỳ cho các công cụ khuôn nhiều lần lấy dấu.
Sử dụng máy in kim loại 3D, Agemaspark có thể cung cấp quy trình sản xuất tiên tiến hiệu quả cao thông qua kỹ thuật làm mát phù hợp.
Kỹ thuật này cải thiện hiệu quả của khuôn lên tới 20%, giảm lượng năng lượng cần thiết và tác động đến môi trường của quy trình.
Cùng với việc tiết kiệm chi phí hơn, quy trình này còn thân thiện với môi trường hơn và mang đến cho khách hàng của Agemaspark – bao gồm các công ty trong ngành hàng không vũ trụ và dầu khí – cơ hội để giảm lượng khí thải carbon của họ.


Công ty kỹ thuật Doncaster tiết lộ công nghệ in kim loại 3D xanh hơn Hình ảnh lịch sự của Agemaspark
Paul Stockhill, giám đốc điều hành của Agemaspark, cho biết: “Vào thời điểm mà tất cả chúng ta nên xem xét tác động môi trường của mình, chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho khách hàng một công nghệ xanh hơn, hiệu quả hơn.
“Quy trình làm mát phù hợp là một cách sạch hơn nhiều để chế tạo dụng cụ và linh kiện. Quá trình sản xuất hạt dao cho dụng cụ được tạo ra từ quá trình sản xuất bồi đắp kim loại 3D sử dụng ít năng lượng hơn nhiều so với các kỹ thuật sản xuất và gia công thép thông thường.
“Vì vậy, việc sử dụng năng lượng đã giảm đáng kể và các bộ phận của công cụ này có thể được sản xuất chỉ trong vài ngày thay vì vài tuần.”
Khi phát triển công nghệ này, nhóm Agemaspark nhanh chóng nhận ra rằng nó có thể là yếu tố thay đổi cuộc chơi trong việc giảm tác động của công ty đối với môi trường, đồng thời là một lựa chọn thân thiện với môi trường hơn cho khách hàng.
Nó xuất hiện khi công ty đưa ra một số sáng kiến xanh, bao gồm phát triển một thiết bị cung cấp nước làm mát siêu nhỏ để kiểm soát các quy trình gia công. Agemaspark cũng đang đầu tư vào máy móc mới, hiệu quả hơn để giảm thiểu tác động đến môi trường của công ty.
Paul nói thêm: “Có tiềm năng làm cho quy trình trở nên thân thiện với môi trường hơn nữa khi chúng tôi khám phá các thị trường khác và nhiều cơ hội sử dụng công cụ hơn đã được chứng minh.
“Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể cải thiện tới 40% và điều này được hỗ trợ bởi các ví dụ đã được chứng minh. Khi các nhà thiết kế bắt đầu xem xét những gì có thể xảy ra với các chất phụ gia kim loại, chúng tôi đang ở một nơi tuyệt vời để cung cấp kiến thức chuyên môn của mình để làm cho công nghệ thậm chí còn thân thiện với môi trường hơn so với hiện nay.”
 
Top