Giới thiệu với mọi người phần mềm ZWCAD nhẹ mà hiệu quả

  • Thread starter sirdalton
  • Ngày mở chủ đề
S

sirdalton

Author
Autodesk chính thức chuyển đổi hình thức cấp phép sang dạng thuê bao license. Tức là từ ngày 01/11/2015 khách hàng sử dụng bản quyền AutoCAD LT sẽ không còn được sở hữu vĩnh viễn phần mềm này, mà chỉ được phép thuê bao sử dụng từ 3 tháng đến 1 năm. Đây là một vấn đề rất khó khăn với các doanh nghiệp, trong khi ngân sách dành cho bản quyền phần mềm rất hạn chế. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê bao của autodesk 3 năm sẽ bằng với chi phí mua bản quyền hiện tại. Đây là một thách thức không nhỏ dành có các doanh nghiệp tại Việt Nam.
Nhu cầu đặt ra, liệu có phần mềm nào thay thế hoàn toàn được AutoCAD với chi phí đầu tư thấp hơn cũng như sẽ sở hữu vĩnh viễn phần mềm này?
ZWCAD+ là câu trả lời hoàn hảo nhất,
Với chi phí đầu tư một lần chỉ bằng 60% so với AutoCAD, doanh nghiệp đã sở hữu được vĩnh viễn phần mềm thay thế hoàn toàn AutoCAD. Với chức năng sử dụng, giao diện phần mềm là như nhau. Ngoài ra, ZWCAD Còn có nhiều tính năng vượt trội hơn AutoCAD và rất thân thiện với người dùng.
Chi tiết sản phẩm tại website: Reliable CAD Software for DWG files and 3D CAD/CAM Design Software | ZWSOFT
Dưới đây là một vào tính năng của ZWCAD+:
Link dùng thử: http://download1.zwsoft.com/en/ZWCAD_Plus/2015/SP1/ZWCAD_Plus_2015_SP1_ENU.exe

Giao diện ZWCAD+ 2015
Hỗ trợ đến các định dạng file DWG/DXF 2013 và DWF
ZWCAD+ 2015 có thể mở, tạo được file dưới định dạng DWG / DWF 2013 và DWF, nó hoàn toàn tương thích với các phần mềm CAD khác. ZWCAD+ 2014 cũng có thể tạo khối (bolck) trong DWG 2013.
Chỉnh sửa khối nâng cao với Dynamic Block

Trong ZWCAD+ bạn có thể tùy chỉnh được các trình đơn,lệnh, thanh công cụ, phím tắt, và định danh. ZWCAD + được mang lại cho bạn môi trường thiết kế thoải mái nhất để giúp cho công việc đạt hiệu quả nhất
Mô-đun trực tuyến (Online) đồng bộ tập tin thiết kế với điện thoại di động

Với việc xây dựng module trực tuyến Online trong ZWCAD +, bạn có thể lưu bản vẽ và cấu hình tùy chọn với các dịch vụ đám mây của bên thứ ba, như Dropbox, Google, Drive… ZWCAD + cũng cung cấp giải pháp di động. ZWCAD Touch, phiên bản cho điện thoại di động, các thiết bị di động của ZWCAD +, cho phép bạn tự do làm việc trên máy tính để bàn của bạn và trên đường đi.
Dễ dàng tải ứng dụng .Net bằng cách sử dụng NETLOAD

ZWCAD+ 2015 hiện nay đã hỗ trợ các ứng dụng. NET API. Với công cụ NETLOAD, bạn có thể tải các ứng dụng.NET một cách thuận tiện. Các nhà phát triển ứng dụng cũng có thể sử dụng. NET để phát triển các ứng dụng tùy chọn cho ZWCAD+ thiết kế linh hoạt hơn.
SmartVoice

Với các lệnh SMARTVOICE, VOICEMAN và VOICESHOW, bạn có thể dễ dàng lưu thông tin bằng giọng nói của bạn như là một thực thể trong bản vẽ.
SmartSelect

SmartSelect cho phép các nhà thiết kế để tìm các thực thể tương tự với lựa chọn đặc tính thuận tiện. Ví dụ bạn cần phải tìm một loại thực thể như khối tham khảo (Block Reference) mà không xét tính năng phức tạp,vị trí chính xác…bây giờ bạn không còn phải sử dụng lệnh TÌM (FIND), với các lựa chọn đặc tính phức tạp.
Tùy chỉnh giao diện người dùng

Trong ZWCAD+ bạn có thể tùy chỉnh trình đơn, lệnh, thanh công cụ, phím tắt, và các định danh. ZWCAD+ mang lại cho bạn môi trường thiết kế thoải mái nhất để giúp cho công việc đạt hiệu quả nhất.
Cad Pockets

Người dùng có thể sử dụng CAD di động với App Store CADpockets
 
Last edited by a moderator:
Ngày xưa mình dùng AutoCAD bị báo bản quyền, chuyển sang ZWCAD dùng tới bây giờ luôn
 
Top