Hàn phục hồi chi tiết đúc bị rỗ

Bạn phải mô tả sản phẩm, vật liệu chế tạo, vị trí nứt thì anh em mới giúp được chứ. Có hình vẽ thì càng tốt
 
Các pro giúp em cái,chỗ em có một chi tiết (puly đường kính 2400) phôi đúc bị rỗ chằng chịt xếp đang bắt em làm công nghệ hàn để sửa chữa các khuyết tật mà em không phải dân chuyên nên khó lam quá. Giúp em với!!!!!!!! Cảm ơn trước nhé
Bạn mô tả chi tiết hơn về vấn đề đó được không? Bon mình đang tư vấn các giải pháp công nghệ hàn phục hồi và hàn sửa chữa các chi tiết công nghiệp.

Chúng tôi có thể tham gia giúp bạn vấn đề của bạn đó!
 

Pathétique

Active Member
Moderator
Ðề: Hàn phục hồi chi tiết đúc bị rỗ

Đề tài mình đang làm cũng liên quan đến vết nứt nóng trong quá trình đúc. Mình chỉ muốn khuyên bạn trước khi hàn phục hồi thì xem xem ngoài các vết nứt trên bề mặt thì bên trong chi tiết còn nhiều vết nứt khác nữa không.
 
Ðề: Hàn phục hồi chi tiết đúc bị rỗ

Bạn xem thử mấy cái chổ bị rỗ xem có sâu không nhé. Nếu bị rỗ sâu, to và nhiều trên Buli thì tốt nhất là....làm lại.
Mình đã gặp tai nạn lao động liên quan đến trường hợp này rồi đấy. Khi làm việc, buli chịu tải rất lớn (nhất là khi khởi động, khi đừng), những khuyết tật sâu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề an toàn, có thế bạn che lại được (hàn đắp ..) nhưng vẫn tìm ẩn nguy cơ. Bạn nên xem xét và đánh giá thật kỹ trước khi quyết định nhé.
 
Ðề: Hàn phục hồi chi tiết đúc bị rỗ

Mình


Bạn hãy liên hệ với mình hoặc bạn cho mình SĐT mình sẽ tư vấn cho, mình tin là làm được.

Chúng tôi là một đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu ứng dụng công nghệ phun phủ nhiệt, với dây chuyền phun phủ kim loại hiện đại nhập từ CHLB Đức, vật liệu phun được nhập từ Châu Âu, kết hợp với xưởng cơ khí với đầy đủ trang thiết bị như: các loại máy tiện, phay, doa, mài… có thể đáp ứng các yêu cầu gia công cơ khí như: gia công các chi tiết có đường kính lớn đến 6m, gia công mới, sửa chữa....
Chúng tôi chuyên nhận phục hồi các chi tiết máy bị mài mòn bằng công nghệ phun phủ kim loại đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật.
Ưu điểm của công nghệ:
Giá thành rẻ hơn các phương pháp phục hồi khác như: mạ Cr, hàn lạnh...
Không làm cong vênh, biến dạng chi tiết, không làm thay đổi thành phần nền chi tiết...
Độ bám dính cao nhờ lớp phủ trung gianNiAl có khả năng siêu dính (trên 30MPa), lớp kim loại làm việc thép Cr, CrB, CrBSi, CrNi, SUS316L… đáp ứng các yêu cầu về độ cứng (từ 30-55HRC), khả năng chống mài mòn, ăn mòn tốt, vật liệu được nhập từ Anh Quốc, Công nghệ, thiết bị từ CHLB Đức.
Chiều dầy lớp phủ: từ 10um- 10mm.


Xin mời Quý khách liên hệ: Mr Cường 097.61.65.868- Viện KH&CN Việt Nam, D/C: 18-Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội; email: lqcuong2003@yahoo.com
 
Ðề: Hàn phục hồi chi tiết đúc bị rỗ

Công nghệ phun phủ kim loại có thể phục hồi các chi tiết bị mài mòn, các khuyết tật của vật đúc mà không hề bị nứt hay biến dạng, chiều dày phun không bị giới hạn, có thể phun lên hàng 1-2 cm. Vật liệu phun không phụ thuộc vào vật liệu nền vì không làm nóng chảy vật liệu nền. Vật liệu phun thông thường cao cấp hơn vật liệu nền rất nhiều.
 
Ðề: Hàn phục hồi chi tiết đúc bị rỗ

Th­ực tế phương pháp sửa chữa chỉ áp dụng có hiệu quả đối với các chi tiết bị mài mòn hoặc bị ăn mòn và cục bộ chữa cháy đối với một chi tiết đó. Tai sao minh không hỏi lại đúc ntn mà để bị rỗ???
Khắc phục tình trạng trên một cách triệt để thì bạn nên đưa ra vật liệu của sản phẩm, công nghệ chế tạo, liệu giá trị của sản phẩm có đáng để phục hồi hay không? Nếu hôm nay mình phục hồi mai họ lại cho ra 1 sản phẩm rỗ nữa thì sao!
Hãy nhìn thẳng vào sự thật tại sao bị rỗ sẽ có cách cứu được!
 
Top