Lễ ra mắt thương hiệu mới MES LAB INNOVATION và TECH SERIES

Meslab News

Administrator
Ban Quản trị
Moderator
Sau hơn 16 năm hoạt động dưới dạng một diễn đàn cộng đồng - nơi chia sẻ những kiến thức hữu ích cho tất cả những cá nhân quan tâm đến lĩnh vực cơ khí, công nghiệp không kể mọi lứa tuổi và chức vụ, ban quan trị MES LAB quyết định mở rộng hệ sinh thái MES LAB hướng đến những đổi mới đặc sặc và chuyên sâu hơn về chủ đề kỹ thuật.

Nối tiếp tiêu chí cốt lõi “Chia sẻ và Kết nối”, MES LAB Innovation & Tech series sẽ đem đến cho các khách hàng cũng như các thành viên của MES LAB những hoạt động mới mẻ, các kiến thức chuyên sâu và cập nhật kịp thời các xu thế thị trường.

Những kì vọng to lớn đó đã được đội ngũ MES LAB chia sẻ rất chi tiết trong buổi lễ ra mắt ngày hôm qua, dưới sự chứng kiến của hơn 20 vị khách mời là các đối tác chiến lược thân cận, những người đã luôn đồng hành, giúp đỡ và dành sự tin tưởng tuyệt đối cho chúng tôi.

Toàn thể đội ngũ MES LAB xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sự góp mặt của các đối tác trong buổi lễ ra mắt và chứng kiến sự lớn mạnh hơn nữa của MES LAB. Mong rằng trong tương lai, MES LAB sẽ tiếp tục được đồng hành và có thể hỗ trợ nhiều hơn nữa các công ty, doanh nghiệp trong câu chuyện “Chia sẻ và Kết nối”.

IMG_2623.JPG
IMG_2718.jpeg
IMG_2549.JPG
 
Last edited:
Top