Lỗi font autocad

#3
Ðề: Lỗi font autocad

hihi, tớ sửa được font rồi, liên hệ mail này tớ gửi cho nhá
ccm0709@gmail.com
Có gì đâu mà bí mật thế , tại sao phải chia sẻ qua Email để người khác phải chờ đợi rắc rối thế? Vấn đề này nhạy cảm không thể post trực tiếp lên diễn đàn được sao bạn?

- Mấy đại ca cho em hỏi file này bị lỗi font gì nhỉ, mặc dù em đã copy nhiều font vào C/Program file/autocad 2007/ font
- Với lại chữ kiểu này viết ở đâu nhỉ, sao nó không hiện bảng lên cho mình chọn font
Link: http://www.mediafire.com/?1o25kh1eronsaoh
Xin cảm ơn nhiều.
Trong Autocad muốn biết các Text đang sử dụng Font gì thì cứ click vào chúng và xem trong bảng Properties (không hiện bảng Properties thì nhấn pr -> enter để mở nó) . Font mà các text trong file của bạn đang dùng là font VNI-US .

[ANH]41DB_4F9902EC[/ANH]

Tặng bạn bộ Font Autocad mà mình sưu tầm ở rất nhiều nơi , bao gồm 1085 font . Các bạn download về giải nén và chép đè tất cả vào thư mục C/Program file / Autocad 20xx / Font (dùng được cho các version từ 2004 -> 2012)

http://www.mediafire.com/?gbdobffukc3akdh

Không biết bạn nplhello đang sử dụng Windows gì , đôi khi Font trong Autocad có nhưng font đó trong Windows không có thì cũng sẽ không hiển thị được Font , vì thế bạn nqlhello load thêm bộ Font VNI-US copy vào Font của Windows theo đường dẫn C/Windows/Font cho chắc ăn nhé

http://www.mediafire.com/?whfjcqiyl6h37keNguyenthanh,
 
#6
Ðề: Lỗi font Autocad

Font của tất cả Text trong file đang sử dụng là VNTimes New Roman chứ không phải Font Verdera. Có check thử trong file thì thấy ngoài Text Style Standard thì còn có thêm 4 Text Style khác được tạo thêm , và các Text hiện có không sử dụng chung một Text Style (ngoài ra còn có những dòng Text được hiệu chỉnh riêng chứ không còn thuộc properties của Text Style đang quản lý nó) nên ít nhiều gây trở ngại và mắc thời gian cho việc cập nhật Font cho Text.

Em có thể chuyển tất cả Text về một Text Style thống nhất bằng cách Right-Click vào chổ trống rồi chọn Quick Select , trong Object type chọn MText , các thiết lập khác giữ nguyên. Lúc này tất cả Text trên bảng vẽ đang được chọn , tiếp theo nhập lệnh pr -> Enter để vào bảng Properties. Trong Tab Text của bảng Properties thì đưa tất cả Text về Text Style là Standard , sau đó nhấn ESC để thoát tất cả đối tượng chọn.

Cuối cùng vào Format -> Text Style . Chọn Style Name là Standard và tại Font Name chọn VNTimes New Roman để chuyển tất cả Text thuộc Text Style Standard về VNTimes New Roman rồi Apply -> Close là thành công.Nguyenthanh,
 
#7
Ðề: Lỗi font Autocad

Hu! em làm như bác hướng dẫn mà sao không được nhỉ?
Bác vui lòng chuyển hộ em với!
Thanks!
 

Thành viên đang online

Top