Phần mềm Simlab có tính năng gì?

Author
1. Khái niệm Simlab?
SimLab là một môi trường mô phỏng đa ngành theo quy trình để phân tích chính xác hiệu suất của những cụm chi tiết phức tạp. Những tinh chất vật lý như cấu trúc, nhiệt và động lực học chất lỏng có thể dễ dàng thiết lập được bằng cách sử dụng các công cụ có tính mô hình hóa, tự động hóa cao, giúp giảm đáng kể thời gian tạo mô hình phần tử hữu hạn và giải thích kết quả. Các bộ giải mạnh mẽ, chính xác và có khả năng mở rộng của Altair có thể chạy cục bộ, trên máy chủ từ xa hoặc trên đám mây.
tempsnip.png

2. Các tính năng của phần mềm Simlab:
Quy trình mô phỏng lặp lại theo vòng

Tăng hiệu quả của các chu kỳ mô phỏng với quy trình công việc mô phỏng có thể chia sẻ, mạnh mẽ và có thể lặp lại. Loại bỏ việc chia lưới thủ công, thiết lập mô hình, áp dụng bộ giải và xử lý hậu kỳ để có độ chính xác và thống nhất cao.

Tự động hóa: DOE và tối ưu hóa
Tự động hóa cho phép dễ dàng thiết lập kết quả và hội tụ, thiết kế các thử nghiệm (DOE) và tối ưu hóa.

Trực quan hóa môi trường của người sử dụng
Giải quyết các vấn đề tĩnh, động, truyền nhiệt, dòng chất lỏng và điện từ trong vài phút trực tiếp từ bên trong môi trường người dùng trực quan của SimLab.

Đồng bộ trực tiếp các thông số CAD
Nhanh chóng khảo sát và đánh giá các thay đổi thiết kế ngay lập tức với tính năng đồng bộ trực tiếp với các hệ thống thông số CAD phổ biến bao gồm CATIA, Pro / E Siemens NX và SolidWorks.

Hộ trỡ giải quyết toàn diện
Một môi trường chung giữa tiền xử lý và hậu xử lý với các giao diện cho một số bộ giải FE phổ biến cho phép người dùng linh hoạt ngay cả khi các dự án yêu cầu làm việc với nhiều công cụ khác nhau.

Đa vật lý (Multiphysics)
SimLab cho phép thiết lập mô hình hiệu quả với đa ngành và các vấn đề đa vật lý bao gồm đồng mô phỏng nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như cấu trúc, CFD, điện từ và phân tích nhiệt.

Khám phá chi tiết tại: https://thinksmart.com.vn/altair-simlab/
Có thể bạn quan tâm:
Thinksmart Group:
  • Trụ Sở Chính HCM: Số 5, Đường số 4, Khang An, P. Phú Hữu, Khu Công Nghệ Cao, Tp Thủ Đức.
  • Thinksmart Address: Hanoi, Haiphong, Hue, Danang, HCM, Cantho, Vungtau, Japan & US.
  • Tư vấn công nghệ: 0286 2715 968
  • Mail: info@thinksmart.com.vn
  • Web: https://thinksmart.com.vn
MAP-THINKSMART-US-demo.png
 
Top