Phần mềm SOLIDWORKS 2021 có gì mới?

pcbgt

New Member
Author
Cải tiến môi trường xuất bản vẽ luôn nằm trong số những cải tiến phổ biến nhất dành cho người dùng SOLIDWORKS® và SOLIDWORKS 2021 cũng không phải là ngoại lệ.

Hiệu suất bản vẽ
Khi thiết kế các bản vẽ lắp ráp lớn, thao tác di chuyển và xem mô hình là rất quan trọng để đạt trải nghiệm người dùng tốt. Trong những năm qua, SOLIDWORKS đã dần tối ưu hóa khả năng xem mô hình tổng thể trong môi trường bản vẽ cho người dùng.
Tùy chọn Hiệu suất đồ họa nâng cao được triển khai trong SOLIDWORKS 2020 để tận dụng lợi thế của các cạc đồ họa cao cấp bằng cách chuyển gánh nặng đồ họa sang card , tính năng này đã được mở rộng sang môi trường vẽ trong SOLIDWORKS 2021.
Qua nhiều năm, đội ngũ phát triển phần mềm SOLIDWORKS đã ngày càng nâng cao hiệu suất hoạt động. Điều này thể hiện rõ nét khi ghép nối tùy chọn Hiệu suất đồ họa nâng cao với các cạc đồ họa OpenGL 4.5 hiện đại trong SOLIDWORKS 2021.

Chế độ mô phỏng chi tiết

Với Chế độ mô phỏng chi tiết, người dùng có thể mở các bản vẽ lớn chỉ trong vài giây và được cấp đầy đủ quyền truy cập các công cụ chỉnh sửa chú thích cho bản vẽ.



Ngoài ra, Chế độ mô phỏng chi tiết cho bản vẽ đã được cải tiến để hỗ trợ việc tạo các chế độ xem chi tiết, đường ngắt và mặt cắt. Tất cả các kiểu đường ngắt, cũng như khoảng cách giữa các dấu ngắt, đều có sẵn.
Người ta thường xác định thông tin Lỗ khi vẽ chi tiết. Chế độ Chi tiết hiện hỗ trợ Hole Callouts và các kích thước báo trước được áp dụng khi cần thiết.

Các kích thước có đầy đủ khả năng chỉnh sửa. Tất cả các thuộc tính kích thước hiện cũng có sẵn, bao gồm cả dung sai và độ chính xác của nó. Mọi Tab điều khiển của trình quản lý thuộc tính đã được hỗ trợ đầy đủ, bạn có thể xác định điều kiện cung của kích thước đối với tâm của lỗ.

VDA thường xuyên được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô của Đức và là yêu cầu của nhiều khách hàng châu Âu. Một loại quản lý các thành phần hiện có sẵn cho bong bóng và ghi chú để cho phép người dùng gắn thẻ các điểm kiểm tra theo yêu cầu của VDA. Dễ dàng thao tác vị trí, di chuyển và xoay, VDA có thể được sử dụng trực tiếp bởi SOLIDWORKS Inspection

Khi làm việc trên bản vẽ với các công cụ phát thảo, thông thường sẽ thêm các thao tác giống như bạn làm trong môi trường phác thảo. Trước đây, những mối thao tác này nằm trong trình quản lý thuộc tính, nhưng giờ đây trong SOLIDWORKS 2021, thanh công cụ kích hoạt Sketch Relations đã có sẵn, cho phép bạn hạn chế việc di chuyển thao tác chuột khi mở các công cụ phác thảo.

Liên hệ với PCH GraphTech Việt Nam để được tư vấn chi tiết và đặt lịch DEMO trực tiếp.
 


Top