Phần mềm ZWCAD 2021: Nhanh hơn và mượt mà hơn

Author
QUẢNG CHÂU, TRUNG QUỐC: Ngày 2 tháng 9 năm 2020 - chứng kiến sự ra mắt chính thức của phần mềm ZWCAD 2021, phiên bản nhanh hơn và mượt mà hơn của giải pháp CAD mạnh mẽ, đáng tin cậy và tương thích với DWG do ZWSOFT phát triển.Ít thời gian chờ đợi hơn, đem lại sự thoải mái trên giao diện người dùng
Tốc độ, một tính năng quan trọng đối với ZWCAD, cho đến nay vẫn tốt nhất nhờ vào công cụ đồ họa được nâng cấp. Trung bình, việc đọc tệp trong phiên bản này tiêu tốn ít thời gian hơn 30% so với phiên bản cuối cùng. Ngoài ra, chỉ mất một nửa thời gian để chuyển đổi, đóng băng, khóa và mở khóa các lớp. Tuy nhiên, không có sự thỏa hiệp về độ ổn định và hiệu ứng hiển thị. Ngay cả ở độ phân giải 4K, các đối tượng vẫn thích ứng và hiển thị với chất lượng tốt hơn.
Xrefs, dễ dàng quản lý và cắt
Các tham chiếu bên ngoài có thể có nhiều định dạng khác nhau, điều này làm cho việc xử lý chúng trở nên khó khăn khi có một trình quản lý cho mỗi loại tệp. Trong ZWCAD 2021, việc quản lý Xref trở nên đơn giản hơn nhiều. Trong một bảng điều khiển, bạn có thể xem trước và đánh dấu tệp, kiểm tra thông tin tệp, sửa đổi đường dẫn tệp, v.v.Tương tự như vậy, các lệnh liên quan đến clip như XClip đã được tích hợp thành một. Với lệnh CLIP, bạn có thể cắt các khối, Xrefs, hình ảnh, lớp phủ và khung nhìn. Ngoài ra, việc chia tỷ lệ ranh giới clip bằng tay cầm và đảo ngược XClip bằng cách nhấp vào mũi tên là điều khả thi.
Tính minh bạch, có thể điều chỉnh để phân biệt các đối tượng
Đôi khi, không thể tránh khỏi các yếu tố thiết kế bị chồng chéo. Để có một cái nhìn rõ ràng hơn về chúng, bây giờ bạn có thể chỉ định độ trong suốt của các đối tượng, dấu gạch ngang, tham chiếu, v.v. riêng lẻ hoặc chung nếu chúng nằm trong cùng một lớp.Thuộc tính lớp khác nhau cho các khung nhìn khác nhau
Bạn có thể cần phải làm nổi bật một số đối tượng để vẽ biểu đồ mà không ảnh hưởng đến thiết kế trong không gian mô hình. Bây giờ các lớp khung nhìn đã có sẵn, bạn có thể làm nổi bật các thuộc tính của lớp cụ thể (màu lớp, loại đường, độ đậm của đường, v.v.) cho mỗi khung nhìn. Hơn nữa, VpLayers có thể được nhanh chóng chọn với các bộ lọc và thiết lập lại.
Tính toán nhanh hơn với công thức bảng và trường
Giờ đây, giá trị của các ô trong bảng có thể được tính tổng, tính trung bình, nhân, v.v. bằng các công thức và biểu thức toán học. Tương tự, các công thức có sẵn trong hộp thoại Trường. Bạn có thể cập nhật các trường được tính bằng công thức bằng lệnh REGEN. Với các công thức, tính toán dễ dàng như ABC.Thao tác chuột, có thể tùy chỉnh cho thói quen thiết kế cá nhân
Khi SHORTCUTMENU, biến hệ thống bằng 0, cả hành động nhấp đúp và nút chuột đều có thể tùy chỉnh. Trong hộp thoại CUI, bạn có thể thay thế kết quả của các thao tác chuột bằng lệnh bạn muốn.Tất nhiên, ZWCAD 2021 cung cấp nhiều tính năng và cải tiến mới hơn so với những tính năng đã đề cập. Ví dụ: Visual Studio® đã được nâng cấp lên phiên bản 2017 và giao diện .NET lên 4.6.1 để chuyển các ứng dụng dễ dàng hơn.
Tải xuống ZWCAD 2021 để dùng thử miễn phí 30 ngày và sẵn sàng cho trải nghiệm CAD mượt mà và nhanh chưa từng có.
Về ZWSOFT
CÔNG TY TNHH JYW Vina là nhà cung cấp phần mềm kỹ thuật sáng tạo và đáng tin cậy với các sản phẩm chủ lực là ZWCAD và ZW3D. Cam kết cung cấp trải nghiệm người dùng hoàn chỉnh và liền mạch cho người dùng trên toàn thế giới với các giải pháp CAx tất cả trong một, liên tục đáp ứng nhu cầu đa dạng của các ngành khác nhau như AEC và MFG.

Nguồn: https://jywsoft.com/phan-mem-zwcad-2021-nhanh-hon-va-muot-ma-hon.htm
 
Top