Chia sẻ SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2020

Author
Hi my friend,
Trân trọng kính mời quý khách tham dự hội thảo thường niên SOLIDWORKS Innovation Day 2020 do công ty Solid & Soft kết hợp cùng công ty AIE tổ chức với chủ đề: SOLIDWORKS Innovation Day 2020 Empowering Design Innovation
- Hà Nội:
Thời gian: 8:30 – 12:00, ngày 12 tháng 10 năm 2019
- Hồ Chí Minh:
Thời gian: 8:30 – 12:00, ngày 5 tháng 10 năm 2019

*** Đăng ký sơm tại: bit.ly/swid2020 ***

Hội thảo là nơi quy tụ những thương hiệu nổi tiếng về thiết kế, chế tạo sản xuất như SOLIDWORKS, Markforged, SLM Solution, Uniontech... Đến với buổi hội thảo, Quý khách mời sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp với các chuyên gia trong và ngoài nước về các xu hướng công nghệ trong năm 2020, giúp việc thiết kế của Doanh nghiệp nhanh chóng đáng kể, hiệu quả và tiết kiệm, Quý khách còn có thể:

* Khám phá các tính năng tuyệt vời của phiên bản đột phá SOLIDWORKS 2020, những bí kíp sẽ được hé lộ giúp tối ưu hóa quy trình từ thiết kế đến sản xuất.
* Nền tảng 3DEXPERIENCE – Giải pháp lưu trữ đám mây từ thiết kế đến sản xuất dễ dàng kết nối SOLIDWORKS 2020 trên mọi thiết bị giúp việc quản lý phát triển sản phẩm trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.
* Trải nghiệm mô hình thiết kế của bạn qua kính thực tế ảo VR.
* Quà tặng hấp dẫn, thú vị dành Quý khách mời tham dự
* Tiệc trưa miễn phí giao lưu, kết nối cùng hơn 100 kỹ sư về các lĩnh vực cơ khí chế tạo, nội thất,..

Ngoài ra, hội thảo sẽ giới thiệu các giải pháp in 3D tân tiến trên thế giới như máy in vật liệu kim loại của SLM Solutions hoặc Markforged, máy in SLA của Uniontech đáp ứng các yêu cầu đa dạng về độ mịn bề mặt, kích thước và cơ tính, ứng dụng hiệu quả trong tạo mẫu nhanh cũng như in ra các bộ phận sử dụng cuối (end-use parts).

Do số lượng khách có giới hạn và để thuận tiện trong việc đón tiếp Quý khách, Vì vậy nếu quý khách tham dự hội thảo thì trả lời Email này để giữ chỗ nhé. Rất hân hạnh được đón tiếp Quý Khách.

Xin Cảm ơn!
Best Regards, NGUYỄN MẠNH HÀ ( Mr.)
Technical Manager
Mobile: 0933772206
Email: ha@solidnsoft.com
Website: www.solidnsoft.com
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

Top