Chia sẻ Tăng hiệu suất gia công CNC dễ dàng cho thiết kế SOLIDWORKS và Inventor

Author
Với 2 phần mềm thiết kế 3D phổ biến nhất hiện nay, đứng đầu là SOLIDWORKS, tiếp theo đó là Inventor, các giải pháp CAM tiến tiến áp dụng công nghệ gia công tốc độ cao thông minh iMachining là SolidCAM và InventorCAM.
(SolidCAM)- SOLIDWORKS và Inventor là hai phần mềm thiết kế 3D phổ biến nhất hiện nay, đây là giải pháp CAM tiên tiến áp dụng công nghệ gia công tốc độ cao iMachining.

Lập trình gia công CNC


Ngày nay giữa những tiến bộ gia công đa trục và tốc độ cao, tích hợp đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của các sản phẩm thiết kế hỗ trợ máy tính CAD/ CAM. Những lợi ích của việc sử dụng CAD/CAM trong quy trình sản xuất điều khiển số với máy tính CNC xoay quanh việc tận dụng tối đa máy CNC thông qua thời gian chu kỳ giảm, giảm hao mòn máy trong thời gian dài và ít hao mòn công cụ.

SolidCAM là phần mềm CAM tiên tiến hàng đầu cho lập trình gia công CNC trên thiết kế SOLIDWORKS và Inventor.
Là một giải pháp được công nhận là giải pháp tiên tiến hàng đầu cho CAM tích hợp hỗ trợ toàn bộ quy trình sản xuất thông qua các giải pháp toàn diện, thân thiện với người dùng, SolidCAM cung cấp các đường dẫn cụ nhanh nhất và bộ sản xuất hiệu quả để lập trình CNC có lợi trong SOLIDWORKS.
Là một phần mềm CAM hàng đầu, SolidCAM chạy trực tiếp bên trong SOLIDWORKS và AutoDesk Inventor, đồng thời cung cấp tích hợp hoàn toàn cho mô hình thiết kế SOLIDWORKS. Nó cũng cho phép tự động cập nhật các đường dẫn công cụ khi mô hình thiết kế thay đổi.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển và ứng dụng CAM, SolidCAM cung cấp nhiều mô-đun CAM bao gồm: phay, tiện 2D, 2.5D, 3D, gia công 4, 5 trục và gia công đa trục phức tạp, gia công tốc độ cao, gia công cắt dây…
SolidCAM và InventorCAM là hai giải pháp CAM hàng đầu của hãng DKSH Technology Israel được phát triển từ năm 1984. SolidCAM được chứng nhận là giải pháp Đối tác vàng của SOLIDWORKS năm 2003 và là giải pháp Đối tác vàng của Autodesk năm 2005.iMachining công nghệ gia công tốc độ cao, giải pháp lập trình gia công thông minh
Năm 2011, công nghệ iMachining được cấp bằng sáng chế mới của DKSH Technology, tạo ra một bước đột phá thực sự trong công nghệ đường dẫn dao phay CNC, cho phép gia công nhanh hơn và sâu sắc hơn bằng cách tối ưu hóa các góc cắt của công cụ và tốc độ trong suốt đường dẫn dao. Nó tiết kiệm 70% và nhiều hơn trong thời gian gia công CNC và kéo dài tuổi thọ của công cụ một cách đáng kể trong khi tăng hiệu quả trong hoạt động phay CNC cũng như cung cấp tiết kiệm đáng kể, cuối cùng dẫn đến lợi nhuận cao hơn.

Tính dễ sử dụng, thời gian lập trình và tuổi thọ công cụ của iMachining làm cho nó trở thành một điểm khác biệt bền bỉ so với bất kỳ hệ thống CAM nào trên thị trường.Máy dường như chạy mượt hơn trước, tận dụng tối đa chiều dài lưỡi cắt và loại bỏ va chạm trong gia công.
Để đảm bảo thành công trình hướng dẫn công nghệ iMachining cung cấp các giá trị tốc độ và nguồn cấp dữ liệu tự động tối ưu cho các vật liệu và máy CNC khác nhau.
Trình hướng dẫn sử dụng thuật toán công nghệ tiên tiến, được cấp bằng sáng chế dùng để tính toán và duy trì các điều kiện cắt lý tưởng.

Công nghệ gia công tốc độ cao iMachining kể từ khi ra đời đã khiến SolidCAM trở thành thương hiệu CAM nổi bật và tiếng vang khắp thế giới trong các ngành sản xuất công nghiệp.


SolidCAM cung cấp những mô-đun nào?
SolidCAM và InventorCAM được hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Anh, Nhật, Trung, Hàn, Nga, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Italia, Thổ Nhĩ Kỳ... và phục vụ các ngành công nghiệp khác nhau bao gồm hàng không vũ trụ, ô tô, điện tử, chế tạo máy, y tế, giáo dục, năng lượng, chế tạo máy,... SolidCAM cung cấp các mô-đun sau:
- Milling 2.5D/3D
- Turning
- iMachining 2D/3D
- Feature recognition: nhận diện gia công
- HSR/HSM - High speed machining roughing/High speed machining
- HSS - Gia công bề mặt tốc độ cao
- Thăm dò khối rắn
- Gia công cắt dây
- Gia công 5 trục
- Gia công đa trục
Trong tương lai, SolidCAM đặt mục tiêu tiếp tục tăng cường các giải pháp của mình để theo kịp những tiến độ trong máy CNC bằng cách cung cấp các giải pháp CAM tích hợp tốt nhất để lập trình CNC hiệu quả.

Cùng xem những khách hàng đã đạt được thành công vượt trội với SolidCAM iMachining như thế nào?
Công ty Cổ phần gạch ngói Đồng Nai
Xem thêm tại https://camsolutions.vn/su-kien/tan...-cho-thiet-ke-solidworks-va-inventor-n93.htmlViHoth Corporation - Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Đại diện phân phối ủy quyền của hãng phần mềm SolidCAM tại Việt Nam

Trụ sở: Lô B6-X3, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84-24-3797 0256 - Hotline: 0982 018 497 - Email: info@vihoth.com

Website: https://www.camsolutions.vn | https://www.vihoth.com
 

Đặt mua Tài liệu Thiết kế & Phát triển sản phẩm với giá ưu đãi

Top