TECH SERIES NO. 2 - Cơ hội trong ngành sản xuất Điện tử và Xu hướng liên quan đến phát triển sản phẩm dân dụng

MES LAB

Well-Known Member
Ban Quản trị
Author
Tiếp nối thành công của TECH SERIES lần thứ nhất, là động lực thúc đẩy MES LAB tổ chức TECH SERIES lần thứ hai với chủ đề "Cơ hội trong ngành sản xuất Điện tử và Xu hướng liên quan đến phát triển sản phẩm dân dụng".
Từ đầu năm 2023 đến nay có rất nhiều hãng, doanh nghiệp điện tử lớn trên thế giới dịch chuyển vào Việt Nam để tìm kiếm cơ hội sản xuất và triển khai chuỗi cung ứng, kéo theo một loạt các doanh nghiệp hỗ trợ đi kèm.
Với lợi thế dân số trẻ (gần 60% dân số ở độ tuổi lao động), vị trí địa lý thuận lợi và nằm trong khu vực có nền công nghiệp phát triển nhanh. Hơn nữa sự hiện diện của các nhà máy sản xuất đến từ các công ty đa quốc gia hàng đầu như Samsung, Foxconn và Intel, Việt Nam đã trở thành một trong những nước xuất khẩu ngành hàng điện tử hàng đầu trên thế giới.
Tại đây, MES LAB không chỉ đóng vai trò là một đơn vị kết nối mà còn có thể tạo ra nhiều hơn các cơ hội hợp tác tiềm năng, sự tương tác sâu rộng trong việc đổi mới công nghiệp. Điều này sẽ giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi thông tin, cải thiện sự hiểu biết về các giải pháp công nghiệp mới nhất và tạo điều kiện cho việc thử nghiệm và triển khai các giải pháp này trong môi trường thực tế.
bìa.jpg
Trong tháng 11 sắp tới, MES LAB hân hạnh giới thiệu “EVENT TECH SERIES NO.2”, với phương châm "KẾT NỐI VÀ TẠO GIÁ TRỊ", sự kiện là những đề tài nóng hổi, cập nhật nhiều công nghệ mới trong ngành điện tử. Nơi sẽ mở ra những vấn đề mà các đơn vị tham gia sự kiện và nhà tài trợ đang quan tâm:
Cập nhập những công nghệ mới đang được ứng dụng trong ngành điện tử như chip, SMT, tối ưu linh kiện tử,...
Tham quan và trải nghiệm tương tác trực tiếp với những ứng dụng công nghệ mới.
Chia sẻ trực tiếp từ các chuyên gia trong ngành về cách vận hành và ứng dụng trong thực tế để tối ưu hóa nhất hiệu quả; thảo luận về các xu hướng phát triển trong tương lai.
Đây là cơ hội tuyệt vời để đồng hành - kết nối cộng đồng với nhau, tạo dựng mối quan hệ và giao lưu giữa các nhà tổ chức sự kiện, công ty công nghệ và các chuyên gia trong ngành; thúc đẩy hợp tác và tạo ra những cơ hội kinh doanh mới.
 
Lượt thích: Nova
Top