Thiết bị cảnh báo cá nhân cho người vận hành HxGN MineProtect Personal Alert (HxGN MineProtect Personal Alert)

Author

Một thiết bị nhỏ có ý nghĩa an toàn cao
1670808023924.png

Trong bối cảnh các phương tiện vận chuyển, máy móc thiết bị lớn và tầm nhìn hạn chế khiến an toàn trở nên là một thách thức thường xuyên trong các khu vực khai thác mỏ. HxGN MineProtect Personal Alert là một thiết bị nhỏ, được thiết kế nhằm loại bỏ tai nạn giữa người đi bộ và máy móc hạng nặng.
Được tích hợp với hệ thống tránh va chạm HxGN MineProtect, cảnh báo cá nhân là thiết bị tránh tai nạn đầu tiên trong ngành được nhân viên tại khai trường đeo trên người bằng cách sử dụng công nghệ định vị với độ tin cậy và chính xác.
Được trang bị cảnh báo cá nhân, bất kỳ ai đang làm việc xung quanh máy móc hạng nặng giờ đây sẽ được hiển thị cho người điều khiển trong phạm vi 50 mét từ phương tiện của họ. Trong môi trường khai thác bận rộn, ồn ào, nhân viên sẽ được cảnh báo cho các phương tiện gần đó. Đối mặt với nguy hiểm sắp xảy ra, người đi bộ và người vận hành thiết bị giờ đây được trao quyền để hành động.
Cảnh báo cá nhân được thiết kế cho xe tải vận chuyển và tất cả các máy móc hạng nặng và hạng nhẹ khác trong hoạt động khai thác, nơi xảy ra tương tác chặt chẽ với con người. Bằng cách giảm số lượng sự cố, cảnh báo cá nhân giúp giảm chi phí và cải thiện năng suất. Quan trọng nhất là mọi người đều về nhà an toàn.
Theo Hexagon Mining
 
Thiết bị cảnh báo này liệu có thể sẽ được cập nhật những tính năng gì mới trong tương lai hay không ạ?
 
bài viết này hay quá em không biết là có những loại dữ liệu nào có thể được thu thập và phân tích bằng Máy phân tích tình trạng thiết bị MineEnterprise? chị có thể chia sẻ một số bài viết cụ thể hơn không
 
mình không biết có bất kỳ hạn chế nào đối với việc sử dụng Máy phân tích tình trạng thiết bị MineEnterprise không? mong bạn ra bài viết mới
 
Top