T
Author
Chào mọi người.Em đang làm đồ án CN chế tạo máy về chế tạo bánh vít,nhưng gặp vấn đề ở phần thiết kế chiều dày vành bánh vít,
Ban đầu là như thế này,ghép độ dôi giữa phần vành(đồng thau) và thân (gang xám)
http://anhso.net/tuan1212/photo/4185907/banh-vit-3/
Sau đó em thay đổi thiết kế ban đầu bằng cách tăng chiếu dày thân,ghép có độ dôi,và thêm bulon
http://anhso.net/tuan1212/photo/4185906/banh-vit-2/
mong mọi người giúp em chọn thiết kế tốt hơn.Em thiên về bánh vít dùng Bulon hơn , (bánh 2) (vì e thiết kế mà :25
Nhưng trong thực tế thì hay dung cái nào,mong mọi người giúp đỡ.Em cảm ơn.
Ban đầu là như thế này,ghép độ dôi giữa phần vành(đồng thau) và thân (gang xám)
http://anhso.net/tuan1212/photo/4185907/banh-vit-3/
http://anhso.net/tuan1212/photo/4185906/banh-vit-2/
Nhưng trong thực tế thì hay dung cái nào,mong mọi người giúp đỡ.Em cảm ơn.
Last edited by a moderator: