Thông báo Hội thảo trực tuyến thiết kế với CATIA 3DEXPERIENCE

MES LAB

Well-Known Member
Ban Quản trị
Author
Xin thông báo! Hội thảo trực tuyến Thiết kế với CATIA 3DEXPERIENCE được tổ chức bởi công ty NEW SYSTEM VIETNAM- Đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm CAD, CAM, CAE.

Thời gian diễn ra: Thứ 6 ngày 15 tháng 10 năm 2021.

Link đăng ký tham gia:
CATIA là giải pháp thiết kế và phát triển sản phẩm hàng đầu trên thế giới hiện đang sử dựng bởi rất nhiều công ty trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau. CATIA 3DEXPERIENCE cung cấp một môi trường tinh gọn và trực quan cho các hoạt động thiếtt kế kỹ thuật.
Danh mục của CATIA 3DEXPERIENCE bao gồm 50 vai trò khác nhau tương ứng với kinh nghiệm và chuyên môn của người dùng về Thiết kế kiểu dáng công nghiệp, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật điện và Chất lỏng, Kỹ thuật đa nghành và Kỹ thuật hệ thống.
Các ứng dụng Thiết kế, Kỹ thuật, Hệ thống kỹ thuật và xây dựng của CATIA là trung tâm của Giải pháp công nghiệp để giải quyết các nhu cầu cụ thể của các lĩnh vực công nghiệp. Cung cấp một phương thức cách mạng cho các công ty trong việc phát triển và hiện thực hóa các sản phẩm mới. Mang lại lợi thế cạnh tranh thông qua trải nghiệm sáng tạo của khách hàng


WEBINAR: THIẾT KẾ VỚI | 15.10.2021

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ NEW SYSTEM VIETNAM:


Tại NEW SYSTEM VIETNAM, chúng tôi có sứ mệnh kiến tạo nên tương lai Việt Nam với các giải pháp kỹ thuật số.

NSV vinh dự là Đối Tác Vàng và đại lý phân phối chính thức bản quyền phần mềm của Dassault Systèmes tại Việt Nam. Đồng thời, NSV tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc Phân phối Giải pháp Bảo mật tại thị Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ sư là các chuyên gia phần mềm có nền tảng kỹ thuật vững chắc và kinh nghiệm thực chiến dày dặn, NSV mong muốn mang tới cho Khách Hàng những giá trị bền vững, hiệu quả vượt trội với chi phí tối ưu nhất.

TỔNG QUAN HỘI THẢO:


Với một doanh nghiệp sản xuất, khâu thiết kế cho ra đời những sản phẩm mới là vô cùng quan trọng. Để đồng hành cùng cùng quý khách, NSV tự hào là nhà cung cấp phần mềm thiết kế cao cấp CATIA của hãng Dassault Systèmes trong suốt 18 năm qua.

Để bắt kịp với xu thế không ngừng cải tiến của khoa học kỹ thuật thế giới, Dassault Systèmes đã cho ra mắt sản phẩm hoàn toàn mới CATIA 3DEXPERIENCE. Chắc hẳn quý khách khi nghe tới tên phần mềm này sẽ có rất nhiều câu hỏi đặt ra như:

  • CATIA 3DEXPERIENCE là gì?
  • Điểm khác biệt mới phần mềm mang lại là gì?
  • Các cải tiến của phần mềm mới có thật sự cần thiết với doanh nghiệp của tôi?
  • Việc thay đổi hệ thống ảnh hưởng gì tới dữ liệu hiện tại?
  • Thao tác trên phần mềm có gì khác với CATIA V5?
✅ Để giải đáp các khúc mắc trên, NSV đã tổ chức buổi hội thảo trực tuyến sắp tới nhằm giới thiệu tới các khách mời một nền tảng thiết kế hoàn toàn mới - CATIA 3DEXPERIENCE

➡ Hãy cùng NSV tìm hiểu sức mạnh và những ứng dụng của CATIA trong buổi Hội thảo trực tuyến diễn ra vào ngày 15.10.2021 sắp tới!

➡ Khám phá nền tảng cùng NSV tại: https://webinar.newsystemvietnam.com/3dexperience-1510

NỘI DUNG HỘI THẢO:


PHẦN I - Giới thiệu về CATIA 3DEXPERIENCE

Giới thiệu về nền tảng CATIA 3DEXPERIENCE và những lợi ích mang lại khi thiết kế trên nền tảng này. Trình bày các tính năng và tương tác người dùng có thể thực hiện trên nền tảng.

PHẦN II - Demo cách thức thao tác thiết kế trên CATIA 3DEXPERIENCE

Demo chi tiết từng bước thao tác thiết kế trên nền tảng CATIA 3DEXPERIENCE, trình bày bởi các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của NSV.

PHẦN III - Q&A

Các kỹ sư của NSV sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách mời về nội dung hội thảo và các chủ đề liên quan.
 


Top