Tính toán mô phỏng kết cấu SimSolid của Hãng Altair.

Author
Simsolid thực sự đem lại cuộc cách mạng trong mô phỏng bằng việc cung cấp một nền tảng giúp mô phỏng nhanh, hỗ trợ các mô hình lắp ghép lớn, đem lại độ chính xác cao. Với việc phân tích trực tiếp các mô hình kép, bỏ qua các công đoạn chia lưới, đơn giản hóa mô hình, các bước này tốn rất nhiều thời gian, công sức trong các bài toán phần tử hữu hạn.
z4090966783829_167020fbc4f20887f4b28e7c683fe3fc.jpg
Đồng thời bộ giải tính toán mô phỏng nhanh giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc tối ưu hiệu quả trong thiết kế kết cấu. Giải pháp Simsolid giúp giải quyết được các vấn đề lớn khi xây dựng phần tử hữu hạn. Như các liên kết với các chi tiết có độ dài thay đổi lớn, các chi tiết có hình học nhiều góc bo, nhiều lỗ file, các chi tiết có liên kết bị lỗi, có khe hở và va chạm vào nhau, hình học vô cùng phức tạp chỉ bằng tinh thể. Các chi tiết có sự chuyển biến biên dạng lớn.

Giải pháp Simsolid đem lại kết quả tính toán có độ chính xác cao, trên 95%, như:
  • Giải pháp Simsolid hỗ trợ các bài toán phân tích các bài toán tần số riêng, tuyến tính tĩnh, phi tuyến tĩnh, đáp tần số, bài toán tuyến tính động, biến dạng nhiệt, phân tích quán tính, phân tích mối ghép bulong, hỗ trợ các vật liệu đàn hồi, dẻo, cứng và có thể mở rộng theo người dùng.
  • Hỗ trợ cất giữ liên kết tiếp xúc, trượt, ma sát, liên kết bulong, kiểu hàn, điểm hàn, đường, các kiểu liên kết ảo.
  • Hỗ trợ hiển thị chuyển vị, ứng suất, biến dạng, tần số, mô đam, xem lực liên kết giữa các mối ghép, và hiển thị hệ số an toàn.

Với năng lực của đội ngũ chuyên gia hàng đầu, Thinksmart cung cấp các giải pháp tính toán độ bền, biến dạng nhiệt cho các lĩnh vực sau:

- Tính toán độ bền, rung ồn, biến dạng nhiệt cho các lĩnh vực sau: Phân tích hanger,các jig duỡng, phân tích kết cấu xe đạp, xe máy, khung xe tải bus, kết cấu nhà thép, kết cấu nhà xưởng.

- Phân tích máy công trình, máy nông nghiệp, phân tích các thiết bị công nghiệp nặng.
Cảm ơn quý anh chị đã theo dõi bài viết. Tham khảo thêm các bài viết bên dưới và để lại bình luận cho chúng tôi biết bạn đang quan tâm nội dung nào sắp tới. Trân trọng cảm ơn

Bài viết liên quan:
Công nghệ xe điện cần quan tâm gì
7 yếu tố quan trọng trong thiết kế xe điện

Phần mềm Simlab có tính năng gì?
Mô phỏng trên trường đa vật lý kết hợp với dữ liệu CAD

Thinksmart Group:
  • Trụ Sở Chính HCM: Số 5, Đường số 4, Khang An, P. Phú Hữu, Khu Công Nghệ Cao, Tp Thủ Đức.
  • Thinksmart Address: Hanoi, Haiphong, Hue, Danang, HCM, Cantho, Vungtau, Japan & US.
  • Tư vấn công nghệ: 0286 2715 968
  • Mail: info@thinksmart.com.vn
  • Web: https://thinksmart.com.vn
 
Last edited:
em đang quan tâm đến những loại cấu trúc nào có thể được mô phỏng bằng Simolid, em mong anh viết một bài chia sẻ chi tiết về vấn đề này
 
Last edited:
Top