K
Tham gia
Lượt thích
4

Profile Tương tác gần nhất Các bài đã viết Giới thiệu

 • Em chào bác Kachiusa, bác làm về mảng ô tô, thủy lực, máy nén khí phải không ạ?
  Em đang làm nhân viên kinh doanh dầu nhờn Shell tập đoàn Hyundai Thành Công, nhà phân phối đại diện của Shell toàn miền bắc.
  Bác có nhu cầu sử dụng thì liên hệ với em qua mail:khoacm@tcts.vn
  Rất mong được sự hợp tác của bác.
  H
  help me!!! có ai có tài liệu về wave s không giúp với! mình tìm cả tháng mà chưa ra!thanks trước nha !!!!!!!!!!...........send giùm về......herokush00@gmail.com :-d
  hì hì,anh nói đúng thiệt đấy,xe em ko biết là bị ai đổi cho cái nắp bình xăng tàu ko có lỗ thông hơi như nắp xịn có lỗ thông hơi chìm,mấy hôm nọ em để ý mới thấy.À anh ơi em đang làm đồ án tốt ngiệp đề tài là tính toán lựa chọn bộ truyền vít me-bi.Em thấy đề tài này nó không thực tế mà toàn lí thuyết nên em cũng ko thích lắm.Anh có thể cho em một số tài liệu đc ko?ý của thầy là tính toán lực,động học,chọn lựa vít me bi theo máy,tuổi thọ,lực.So sánh cách chọn của mỗi hãng.Em mong mọi người giúp đỡ em với,em xin cảm ơn
  Em chào anh !
  Anh có thể cho em xin tài liệu về động cơ điện servor , động cơ bước và động cơ tuyến tính được không ạ . Anh có gửi tài liệu về động cơ servor trên diễn đàn nhưng không dow được , anh giúp em chút nhé .
  cái anh này,xe em là con wave anpha của Honda Việt Nam kia kìa,em thay đôi vành tàu đúc cho đầm xe,hehe
  cũng ko hẳn là đói xăng quá anh à,chỉ lúc buổi sáng nếu mà đi ngay thì bị cà khựt vậy thôi,còn mọi lúc khác thì vẫn kéo ga lên đều,lúc đèn đỏ cũng ko bị chết máy,xe cũng ko khó nổ đâu mà rất dễ nổ là khác,chỉ cần đề ko cần nhích ga cũng đã nổ rồi.Mà chắc như thế thì máy vẫn ko chạy hết công suất hả anh,vậy thì phải chỉnh lại cho bugi nó đỏ vậy,do ông già e hay tiết kiệm bắt phải chỉnh như thế.Hồi nọ xe em có bệnh là đi trên cao tốc kéo đc 1 đoạn lại có hiện tượng thiếu xăng,có người thì bảo do điện ko ổn định,mãi mới biết đc là do cái nắp bình xăng nó kín quá,chạy tốc độ cao 1 lúc xăng ko xuông lịp BCHK nên hụt hơi ngay,em fai đục 1 lỗ trên nắp rồi,mà thỉnh thoảng thấy hơi xăng quá,he
  anh kachiusa cho e hỏi tí,chả là con xe của e ấy,dạo nè xăng dầu lại tăng,e để nó hơi đói xăng,nếu máy nguội muốn đi fai nổ 1 tí ít nhất là 15s rồi mới đi đc,nếu kéo ga đi ngay là khừn khựt luôn,phải kéo cánh bướm gió mới hết.Sáng nào e cũng cho nó nổ 1 lát rồi mới đi(bugi có màu trắng).E muốn nó tiết kiệm tí nên để như thế ko chỉnh lại,cho hỏi là để như vậy có ảnh hưởng j đến tuổi thọ động cơ không anh,e sợ nó đóng nhiều muội than trong phòng nổ???
  Em cám ơn anh nhé , thế mà không biết để xin anh cứ dow Documents NX lại không được bực quá .Em cũng dow xong solid rồi ,đợt này chắc nghiên cứu mất mấy năm không hết mất .
  K
  Chào bác kachuisa185 Mình đang tìm kiếm bản thiết kế cua dòng xe L-29
  http://img10.imageshack.us/my.php?image=l29cord10x72.jpg Mình đã tìm kiếm nhiều trên mạng nhưng chưa thấy
  Nếu bạn có hoặc tìm kiếm được thì shase cho minh với
  Cảm ơn bạn nhiều
  M
  Hi bác.
  Kíu nốt em lần này đi bác ơi. Win Vista ấy.
  C
  chào ban kachiusa 185 Mình cũng là một kỹ sư CKOTO giao thông vận tải. Thật tiếc minh không được làm về nó.
  Mình hiện ở tp HCM. Cũng khoái chế tạo máy như Dũng khoái động lực vậy :D.
  chào kachiusa185 , bạn đang là du học sinh phải không ? Mình rất khâm phục về kiến thức ô tô và động cơ đốt trong của bạn cả tiếng anh nữa .Mình học chuyên ngành chế tạo máy gần ra trường nhưng mình vẫn thích động lực cũng từng nghiên cứu sơ qua và có được chút kiến thức từ môi trường gia đình của mình .
  T
  Chào bác Kachiusa !Em rất thích cái tên của bác
  Cốc cốc cốc!!
  Ai gọi đó?!
  Tôi là gió.
  Xin mời vào
  Nhón chân cao
  Vào cửa trước
  T
  hi,ban yêu thích logo cua hang mescerdest ben uh?
 • Hãy chờ một lát…
 • Hãy chờ một lát…
 • Hãy chờ một lát…
Top