H
Tham gia
Lượt thích
3

Profile Tương tác gần nhất Các bài đã viết Giới thiệu

 • cái này chỉ làm mô phỏng trong sketch thôi để lấy 20kusd nên hình dáng không được đẹp thông cảm nha
  Hi tốc độ thì con trai ai mà chả thích, có điều mình hay đi đường cao tốc là đường 5 ( về Hải Dương) toàn xe congtenno phóng 80 cũng khá hốt rồi đó.hì để lúc nào tìm được đoạn đường như ý để mình test thử ( xe mới đi được 4000)
  Chào bạn.
  Cảm ơn lời hỏi thăm của bạn. Công việc của mình cũng tạm ổn rồi
  Trước mình chỉ học cách tính toán để lựa chọn visme bi thôi chứ không tìm hiểu nhiều về phần thiết kế nó. Để mình hỏi các bạn xem có ai có tài liệu về phần này. Nếu có mình sẽ gửi cho bạn sớm. Dạo này mình bận quá.
  Chỉ có em trực tiếp đi thì mới cảm nhận đựoc chính xác, còn anh chỉ suy luận từ những điều em nói. Em đi wave Tàu à, hồi trước mấy chiếc của Tàu hay bị bệnh về lỗ thông hơi.
  Hà hà, tiết kiệm kiểu này sớm làm lại máy đó em. Bugi màu trắng chứng tỏ xe chạy rất nóng, đề khó nổ vì xăng quá nghèo, chạy khựng khựng vì hòa khí rất loãng nên nổ không đều. Chỉnh vừa đủ thôi, đừng tham quá. Máy nổ yếu, cà dựt chạy khó chịu lắm, khi giảm ga dễ bị tắt máy, nếu đường đông rất nguy hiểm.
  Hổng phải tớ PR cho con 67 của minh, mà thực sự nó là vậy. Xe 67 chứ không phải cánh én, dung tích 98 cm3, 5 số ambida (không biết tiếng Pháp), trong đây nói thiệt ít nhiều cũng rành về một ngành nào đó, mình có nói dóc thì thien hạ biết liền à.
  Con tớ đấy mua 12 trai kéo 140 hết số.Con này sài gòn nhiều lắm.Sonic khoảng 30-40 trai thì cực ngon ,ăn ít xăng,vỏ đẹp lắm.Đang tính đi làm kiếm tiền mua mà khó quá
  Con này là con Sonic của Honda 4 thì 125cc .Con của tớ giống vậy nhưng 2 thì gọi là Dash .Độ được như vậy chỉ có bọn Thái Lan thôi còn VN thì sơ sơ.Sipor gì mà có 1.8 trai chắc tã lãm rồi.Đã chơi 2 kỳ thì phải chịu tốn kém,nhưng được cái nam tính,phong trần,bùi đời.Thỉnh thoảng có tiền đổ nhớt thơm chạy mấy thằng sh,@,nouvo..chạy sau thi nhau ngửi khói thơm,tới ngã 4 nghe tiếng nổ của mình mà anh em chăm chú nhìn rất oai cậu ạ.
  Theo anh phần mềm thì em nên theo học Soliword và catia .Hai phần mềm này rất giống nhau ,em nên bắt đầu với Soliword trước sau đấy học sang catia .Nên tự học cả có gì khó khăn lên diễn đàn hỏi ,chú DCL giỏi solidword lắm và nhiều người khác nữa .Catia thì khó hơn vì thiếu tài liệu mà kiến thức thì rộng em nên học sau ,với anh thì anh đang học cả 2 trước anh có dùng solidword 2004 và 1 thời gian dùng pro E .Phần mềm CAM em nên học mastercam là ổn anh cũng đã từng học nó ở trung tâm .Còn về ngoại ngữ anh kém lắm anh học tiếng anh mà cũng không học được ,ngoại ngữ anh lười lắm .
  Anh thì cứ trâu thôi à cứ cố gắng thôi ,em giờ cố gắng học lấy 1 vài phần mềm và tiếng anh nữa cho kiệp ra trường xin việc .Anh đi làm có kinh nghiệm gì anh sẽ bảo cho ,nếu anh làm ở Hà Nội thì thỉnh thoảng anh em mình đi cafe.
  Thì cậu cứ gọi là bác được roài. Sao phải thắc mắc???!!!^^^^^^^^^^
  Em cố lên ,môn cuối nhiều trình làm bài tốt lên là được thôi mà .Nhiều quan điểm của các thầy cô ko thống nhất thì thiệt cho sinh viên mình quá ,trường anh cũng vậy đấy ,các thầy cô chẳng thống nhất gì cả .
  Chào em ,em thi học kỳ xong chưa ,làm bài có tốt không ? không thấy em lên mes nhỉ .
  Chào em ,anh học đại học KTCN Thái Nguyên em à , rất tiếc vì vấn đề này anh không giúp được em .Em học chế tạo máy Bách Khoa à ? À anh chưa Biết tên của em ? Anh rất mến phục về kiến thức về ô tô và xe máy của em ,cũng giống như em bố anh cũng làm nghề sửa chữa máy nông nghiệp nên từ nhỏ anh đã được tiếp xúc với nó .Meslab là 1 môt trường tốt cho anh em mình thảo luận và trao đổi kiến thức ,anh mong rằng theo dòng thời gian anh em mình cùng hoàn thiên và gắn bó với nhau hơn .
 • Hãy chờ một lát…
 • Hãy chờ một lát…
 • Hãy chờ một lát…
Top