FPM360 TrueVector: Mang lại sự ổn định và nhận thức an toàn cho bất kỳ mỏ khai thác nào

Author

Hãy tưởng tượng một giải pháp có khả năng giải quyết trong thời gian thực mọi thông tin định tính và định lượng liên quan đến tính ổn định của khai thác mỏ lộ thiên ở bất kỳ quy mô không gian và thời gian nào. Hãy tưởng tượng một nền tảng rất linh hoạt để thích ứng với bất kỳ cấu hình cảnh báo nào. Sau đó, hãy tưởng tượng một hệ thống thống nhất có thể được truy cập mọi lúc, mọi nơi cho phép những người ra quyết định tối đa hóa sự an toàn của các hoạt động.
Full Pit Monitoring 360 (FPM360) là hệ sinh thái mang lại sự ổn định và nhận thức về an toàn ở mức độ chưa từng có, kết hợp tất cả dữ liệu đến từ bất kỳ đơn vị giám sát độ dốc IBIS nào, chẳng hạn như:
  • Rađa
  • Máy ảnh độ phân giải cao
  • Dụng cụ di động
  • Thiết bị bán cố định
FPM360 thống nhất bất kỳ dữ liệu nào, cung cấp cho các chuyên gia giám sát có cái nhìn đầy đủ về toàn bộ mỏ để quản lý các nguy cơ về độ dốc. Dữ liệu radar từ nhiều thiết bị IBIS không chỉ được hiển thị trong cùng một cửa sổ, mà hoàn toàn được hợp nhất thành một chế độ xem 3D duy nhất của mỏ để nhận biết đầy đủ tình huống.
FPM sắp xếp hợp lý dữ liệu từ nhiều thiết bị giám sát thành một nền tảng phần mềm duy nhất, giảm quy trình làm việc và tiết kiệm thời gian để đưa ra quyết định. Kiểm soát toàn bộ khai trường, hoặc thậm chí nhiều khai trưởng từ một giải pháp tham chiếu địa lý 3D duy nhất, cho phép người dùng xử lý phân tích dữ liệu, giải thích và thiết lập báo động một cách dễ dàng.
Công nghệ TrueVector
Với công nghệ TrueVector, FPM360 có thể giải quyết hướng không gian của các vectơ dịch chuyển cho hàng trăm nghìn pixel radar chồng chéo được theo dõi đồng thời bởi hai hoặc nhiều hệ thống radar, với độ chính xác dưới milimet. Không cần khối trụ, điểm đánh dấu hoặc vật phản xạ trên các sườn dốc để giải quyết nhanh chóng thông tin dịch chuyển.
Một giải pháp toàn cầu

Tự động nhập dữ liệu từ các máy toàn đạc khác nhau và bộ dữ liệu GNSS để hiểu rõ hơn về độ ổn định của bờ dốc. Các chuyên gia giám sát có thể so sánh xu hướng dịch chuyển của khối trụ và GNSS với dữ liệu radar IBIS để biết hành vi chuyển động nhanh hơn. Biểu đồ lập thể cũng có sẵn để hiển thị dữ liệu dịch chuyển nhanh chóng và tức thì. Thông qua một công cụ xuất tự động tiên tiến và giao diện chung bên ngoài (API) duy nhất, dữ liệu IBIS có thể được xuất và hiển thị trên các nền tảng của bên thứ ba để giám sát địa kỹ thuật.
Theo Hexagon​
 


Cảm ơn bạn đã chia sẻ, bài viết rất nhiều thông tin hữu ích với mình nhưng mình đang không biết dữ liệu do Full Pit Monitoring 360 thu thập có độ tin cậy như thế nào? và thu thập an toàn đến mức nào?
 


em đang quan tâm tới vấn đề này em mong anh chia sẻ thêm về các bất kì chi phí bổ sung nào liên quan đến việc sử dụng Full Pit Monitoring 360 không ?
 


Em đang thắc mắc rằng ứng dụng của FPM360 đối với thực tế là thế nào vậy ạ?
 


Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết này, nhưng mình đang thắc mắc rằng công nghệ TrueVector liệu nó có tác dụng gì đối với mỏ khai thác trong thực tế này hay không nhỉ?
 


Top