Resource icon

THE FUTURE OF MANUFACTURING 2022-12-20

No permission to download
Quá trình sản xuất vào năm 2050 sẽ rất khác so với hiện nay và hầu như không thể nhận ra so với 30 năm trước. Các công ty thành công sẽ có khả năng thích ứng nhanh chóng cơ sở hạ tầng vật chất và trí tuệ của họ để khai thác những thay đổi trong công nghệ khi quá trình sản xuất trở nên nhanh hơn, đáp ứng nhanh hơn với thị trường toàn cầu đang thay đổi và gần gũi hơn với khách hàng.

Các công ty thành công cũng sẽ khai thác một nền tảng kỹ năng rộng lớn hơn, với các nhà lãnh đạo và quản lý có trình độ cao, những người có chuyên môn kết hợp cả sự nhạy bén về thương mại và kỹ thuật, điển hình là về khoa học, công nghệ, kỹ thuật hoặc toán học.

Khả năng thích ứng liên tục sẽ bao trùm tất cả các khía cạnh của sản xuất, từ nghiên cứu và phát triển đến đổi mới, quy trình sản xuất, sự phụ thuộc lẫn nhau của nhà cung cấp và khách hàng cũng như bảo trì và sửa chữa sản phẩm trọn đời. Các sản phẩm và quy trình sẽ bền vững, với khả năng tái sử dụng, tái sản xuất và tái chế tích hợp cho các sản phẩm sắp hết tuổi thọ sử dụng. Các hệ thống vòng khép kín sẽ được sử dụng để loại bỏ lãng phí năng lượng và nước cũng như tái chế chất thải vật lý.

Các bạn hãy donwload tài liệu xuống để có thể đọc được bản đầy đủ nhất nhé
Top